Vntrip gọi vồn 7 triệu USD từ một nhà đầu tư giấu tên

Với lần gọi vốn này, tổng cộng Vntrip đã huy động tổng cộng 20 triệu USD từ các vòng gọi vốn của công ty.

Theo TechInAsia, Vntrip vừa gọi vốn thành công 7 triệu USD ở vòng Series B. Người đại diện Vntrip không tiết lộ danh tính nhà đầu tư ở vòng này.

Sau các lần goi vốn, tổng cộng Vntrip đã huy động 20 triệu USD từ John Wu, cựu giám đốc công nghệ của Alibaba Group, Hendale Capital (Hong Kong); công ty đầu tư IHAG Holding (Thụy Sĩ) và những nhà đầu tư khác. Vntrip được định giá 45 triệu USD ở thời điểm gọi vốn cách đây hơn 2 năm.

Vntrip gọi vồn 7 triệu USD từ một nhà đầu tư giấu tên

Vntrip gọi vồn 7 triệu USD từ một nhà đầu tư giấu tên. Ảnh: Miled.

Trao đổi với TechInAsia, ông Lê Đắc Lâm, nhà sáng lập Vntrip, cho biết: "COVID-19 giúp chúng tôi tối ưu hóa hoạt động của công ty với mục tiêu tăng trưởng bền vững".

Vntrip là một startup trong lĩnh vực du lịch tại Việt Nam. Ban đầu, công ty được xây dựng sau khi hợp tác với Booking.com, công ty đặt vé du lịch hàng đầu thế giới. Sau đó, Vntrip tiếp tục hợp tác với Expedia để tăng nguồn cung số phòng.

Năm 2016, Vntrip từng huy động 3 triệu USD từ nhà đầu tư thuộc Tập đoàn Alibaba. Hơn một năm sau, công ty tiếp tục gọi vốn thành công 10 triệu USD từ quĩ đầu tư nước ngoài.

Bài viết liên quan