Vĩnh Yên Center City hút khách nhờ pháp lý minh bạch, sổ đỏ trao tay

Vĩnh Yên Center City nổi trội về vị trí, quy hoạch cùng tính pháp lý chặt chẽ đã thuyết phục hoàn toàn các nhà đầu tư. Với giao dịch ấn tượng tới 96% quỹ hàng đã ra, dự án đã ghi dấu ấn mạnh trên thị trường bất động sản.

Vĩnh Yên Center City thắng thế nhờ pháp lý minh bạch

Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, 5 yếu tố quan trọng nhất để khách hàng quyết định mua nhà đó là: Dự án có vị trí tốt, tính thanh khoản cao, pháp lý rõ ràng, phù hợp với khả năng tài chính và được quy hoạch trong khu vực có cơ sở hạ tầng tốt.

Trong bối cảnh quy mô của thị trường bất động sản Vĩnh Yên ngày càng tăng cao và phát triển mạnh thì yếu tố pháp lý đang được các nhà đầu tư đặt lên hàng đầu. Tại sao lại như vậy?

bat dong san, Vĩnh Yên Center City, Vĩnh Phúc
Vĩnh Yên Center City có pháp lý minh bạch, sổ đỏ từng lô.

Vĩnh Yên đang được đánh giá là một trong những thành phố cấp tỉnh có diện mạo thay đổi nhanh nhất miền Bắc. Nền kinh tế phát triển và hạ tầng đô thị đồng bộ khiến thị trường bất động sản nơi đây luôn sôi động. Thực tế ghi nhận, một số lượng lớn các nhà đầu tư đã dồn tiền về Vĩnh Yên chỉ trong một thời gian ngắn. Thậm chí, có thời điểm cơn sốt bất động sản tại đây diễn biến theo chiều “thẳng đứng”.

Theo đó, các vấn đề về quỹ đất và pháp lý các dự án bất động sản tại Vĩnh Yên nói riêng và Vĩnh Phúc nói chung được rà soát gắt gao và chặt chẽ hơn. Đây cũng là động thái cần thiết để thanh lọc thị trường, những chủ đầu tư uy tín, dự án có pháp lý, hạ tầng chuẩn chỉnh mới có thể trụ vững lại thị trường.

Trong số đó, Vĩnh Yên Center City là dự án nổi trội được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong thời gian qua. Một trong những lý do là bởi Vĩnh Yên Center City sở hữu sự minh bạch trong pháp lý, có sổ đỏ trao tay tới khách hàng.

Cụ thể về pháp lý, Vĩnh Yên Center City có đầy đủ giấy tờ quan trọng như: Quyết định phê duyệt 1/500, Quyết định chấp thuận đầu tư, Quyết định chuyển quyền sử dụng đất, và đã hoàn thiện thủ tục tách sổ đỏ từng nền… Khi thực hiện các giao dịch tại Vĩnh Yên Center City, các khách hàng đóng tiền theo đúng quy định và tiến độ thanh toán, dự kiến trong vòng 30 ngày sẽ có sổ đỏ trao tay. Đồng thời, cơ sở hạ tầng tại Vĩnh Yên Center City đã hoàn thiện và hiện hữu, đã được Sở xây dựng nghiệm thu cơ sở hạ tầng và đủ điều kiện bán hàng ra thị trường cho các khách hàng. Với các yếu tố này, khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin và yên tâm khi xuống tiền mua sản phẩm tại Vĩnh Yên Center City.

Vĩnh Yên Center City luôn trong tình trạng “cháy” bảng hàng

Trong 2 tháng vừa qua, thị trường bất động sản Vĩnh Yên được hâm nóng bởi cái tên “Vĩnh Yên Center City”. Dự án được khách hàng đặc biệt quan tâm và luôn trong tình trạng “hàng không đủ bán”.

Theo đó, Vĩnh Yên Center City là Khu đô thị thương mại dịch vụ và nhà ở cao cấp tại Vĩnh Yên. Đây là dự án có vị trí đẹp tại trung tâm thành phố, hạ tầng hoàn chỉnh, giai đoạn đầu được phân lô bán nền và ra được sổ đỏ từng lô cho khách hàng.

Không chỉ vậy, Vĩnh Yên Center City được quy hoạch trở thành một khu đô thị năng động, sầm uất bậc nhất Vĩnh Yên, bao gồm cả nhà phố thương mại và hàng loạt các tiện ích cao cấp. Bởi vậy, Vĩnh Yên Center City vừa vừa là kênh giữ tiền an toàn, vừa là kênh đầu tư sinh lời kép bởi tiềm năng tăng giá và khả năng kinh doanh vượt trội.

bat dong san, Vĩnh Yên Center City, Vĩnh Phúc
Đông đảo khách hàng lựa chọn đầu tư đất nền Vĩnh Yên Center City.

Minh chứng thực tế, Vĩnh Yên Center City đã thực sự thu hút các nhà đầu tư qua những số liệu giao dịch ấn tượng. Ra mắt chính thức thị trường vào tháng 10/2020, chỉ sau một thời gian ngắn, 96% quỹ hàng ra đã nhanh chóng thuộc về tay các nhà đầu tư không chỉ ở Vĩnh Phúc, mà còn tại các tỉnh thành lân cận như: Hà Nội, Phú Thọ, Bắc Ninh... Trong các buổi sự kiện, các khách hàng phải bốc thăm để được sở hữu sản phẩm tại Vĩnh Yên Center City.

Dù vậy, sức nóng của Vĩnh Yên Center City vẫn không hề giảm nhiệt khi còn một lượng lớn khách hàng vẫn đang quan tâm và mong chờ quỹ hàng của các đợt tiếp theo.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết: Đất Xanh Miền Bắc – 0917 61 2020

Website: datxanhmienbac.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/datxanhmienbac.official


Bài viết liên quan