Vàng

Giá vàng tăng vọt, nhưng giá bạc còn có thể tăng vượt trội hơn

Bạc có thể tăng vượt trội hơn vàng ngay cả khi giá của cả hai kim loại quý tăng vọt giữa nền kinh tế toàn cầu đang chững lại và đồng USD suy yếu. Xem thêm »

Giá vàng dự báo có thể lên 2.200 USD/ounce, SJC nhắm mốc 59 triệu đồng/lượng

Giá vàng thế giới tăng dựng đứng vượt xa mốc 2.000 USD/ounce kéo theo giá vàng SJC vọt xa 58 triệu đồng/lượng và đang hướng đỉnh mới. Đáng chú ý, đây chưa phải là điểm dừng khi kỉ lục này được dự báo vẫn còn khả năng tiếp tục... Xem thêm »

Giá vàng hôm nay ngày 5/8: Giá vàng trong nước tăng mạnh gần 600.000 đồng/lượng

Giá vàng trong nước mở cửa sáng nay tiếp tục tăng thêm từ 570.000 tới 770.000 đồng/lượng, sau khi nhận ảnh hưởng từ phiên tăng phi mã đêm qua của giá vàng thế giới khi vọt gần 42 USD/ounce và dễ dàng vượt mốc 2.000 USD/ounce. Xem thêm »

Giá vàng sáng nay ngày 5/8: Giá vàng thế giới vượt mốc 2.000 USD/ounce

Giá vàng thế giới đã vượt qua mốc 2.000 USD/ounce để thiết lập mức cao lịch sử mới. Trong nước, các cửa hàng chưa mở cửa, nhưng được dự báo giá vàng cũng sẽ nhảy vọt theo. Xem thêm »

Giá vàng thế giới vượt ngưỡng 2.000 USD/ounce

Giá vàng giao ngay đã chính thức vượt ngưỡng 2.000 USD/ounce và dường như đang thử nghiệm lại ngưỡng tâm lí này. Xem thêm »

Giá vàng hôm nay ngày 4/8: Giá vàng trong nước có nơi tăng 150.000 đồng/lượng

Giá vàng trong nước mở cửa sáng nay vẫn giữ được đà tăng, nhưng biên độ lại khá chênh lệch giữa một số nơi. Trong khi đó, giá vàng thế giới phiên đêm qua chỉ tăng nhẹ hơn 1,5 USD/ounce. Xem thêm »

Giá vàng hôm nay ngày 3/8: Giá vàng trong nước thu hẹp chênh lệch mua bán

Giá vàng trong nước mở cửa sáng nay vẫn trong xu hướng tăng, nhưng đã thu hẹp giữa giá mua vào và bán ra. Trong khi đó, giá vàng thế giới gặp những ngưỡng cản mạnh trên đường tới mốc 2.000 USD/ounce. Xem thêm »

So sánh giá vàng hôm nay 4/8: Biến động trái chiều, cao nhất cả nước 57,95 triệu đồng/lượng

Giá vàng SJC, 9999, vàng nữ trang 24k, vàng nhẫn 18k ngày hôm nay 4/8 tiếp tục biến động trái chiều. Đáng chú ý, PNJ điều chỉnh tăng đến 400.000 đồng/lượng. Xem thêm »

Dự báo giá vàng 4/8: Vàng liên tục có dấu hiệu đi xuống?

Giá vàng hôm nay 3/8 tăng giảm trái chiều ở hầu hết các hệ thống kinh doanh trên toàn quốc. Trên thị trường thế giới, giá vàng giao ngay đã giảm 1.970 USD/ounce do thị trường nhiều biến động và đồng USD tăng nhẹ. Xem thêm »

Dự báo giá vàng tuần tới: Đa số giới phân tích có quan điểm lạc quan về thị trường vàng

Theo cuộc khảo sát vàng hàng tuần của Kitco News, mặc dù đa số các nhà phân tích Phố Wall vẫn đồng thuận tăng giá vàng vào tuần tới nhưng tỉ lệ này đã giảm xuống mức thấp nhất trong gần hai tháng. Trong khi đó, giá vàng lên... Xem thêm »

Giá vàng hôm nay 2/8: Xu hướng giảm nhẹ khi các nhà đầu tư đã chốt lời

Giá vàng hôm nay 2/8: Tuần qua (từ 27/7 - 1/8 ), giá vàng trong nước duy trì đà tăng mạnh sau khi chứng kiến thị trường thế giới nhiều biến động do dịch COVID-19, bất ổn chính trị giữa Mỹ và Trung Quốc. Xem thêm »

Giá vàng hôm nay ngày 2/8: Tuần qua, giá vàng tăng hơn 3 triệu đồng/lượng

Giá vàng trong nước có thêm một tuần tăng rất mạnh, trên dưới 3 triệu đồng/lượng, và nếu tính trong tháng 7 vừa qua đã tăng tới hơn 8,5 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, giá vàng thế giới cũng tăng mạnh và đang trên đường hướng đến mốc quan... Xem thêm »

Giá vàng khép lại tháng Bảy ‘rực rỡ’ với mức tăng hơn 10%

Phiên 31/7, giá vàng thế giới kết thúc tuần giao dịch ở quanh mức cao nhất mọi thời đại khi đồng USD suy yếu và những số liệu kinh tế ảm đạm đã châm ngòi cho làn sóng tìm kiếm sự an toàn của kim loại quý này. Xem thêm »

Giá vàng hôm nay ngày 1/8: Giá vàng trong nước giảm nhẹ, ngược chiều tăng của vàng quốc tế

Giá vàng trong nước mở cửa sáng nay đã trong xu hướng điều chỉnh giá trái ngược nhau tại một số nơi, mặc dù vậy, biên độ tăng giảm cũng chỉ ở mức thấp. Trong khi đó, giá vàng thế giới phiên đêm qua đã lấy lại đà đi... Xem thêm »

So sánh giá vàng hôm nay 1/8: Tăng giảm trái chiều trong phiên cuối tuần

Giá vàng SJC, 9999, vàng nữ trang 24k, vàng nhẫn 18k ngày hôm nay 1/8, biến động tăng giảm tại hầu hết các đại lí kinh doanh sau khi các nhà đầu tư cố gắng chốt lời trong ngày cuối tháng 7. Xem thêm »

Nhà đầu tư vẫn hướng về vàng

Thị trường vàng thế giới những ngày qua liên tục xác lập những mức cao mới và bỏ lại phía sau "đỉnh" lịch sử hồi tháng 9/2011, thời kỳ giới đầu tư đổ xô vào vàng theo sau những đợt bơm tiền khổng lồ để vực dậy kinh tế... Xem thêm »

Giá vàng hôm nay 1/8: Chốt phiên cuối tuần, vàng đạt ngưỡng 1.976,10 USD/ounce

Giá vàng hôm nay 1/8, đóng cửa phiên cuối cùng tháng 7, vàng đạt ngưỡng kỉ lục 1.976,10 USD/ounce do sự hỗ trợ từ đồng USD trượt dốc và sự bất ổn chính trị giữa Mỹ và Trung Quốc. Xem thêm »

Dự báo giá vàng 1/8: Vàng sẽ còn tăng trước viễn cảnh kinh tế toàn cầu ảm đạm

Giá vàng hôm nay 31/7 trên thị trường thế giới tiếp tục xu hướng đi lên sau khi đồng USD suy yếu và lo ngại kinh tế toàn cầu sẽ suy giảm nghiêm trọng. Giá vàng trong nước theo đà tăng của thế giới, đưa vàng SJC lên mốc... Xem thêm »

So sánh giá vàng hôm nay 31/7: Điều chỉnh trái chiều giữa các hệ thống

Giá vàng SJC, 9999, vàng nữ trang 24k, vàng nhẫn 18k ngày hôm nay 31/7 điều chỉnh trái chiều giữa các hệ thống kinh doanh vàng trên cả nước, trong khi Mi Hồng tăng 200.000 đồng/lượng, PNJ lại giảm 100.000 đồng/lượng. Xem thêm »

Giá vàng hôm nay ngày 31/7: Giá vàng tăng tiếp thêm 250.000 đồng/lượng

Giá vàng trong nước mở cửa sáng nay đã tăng thêm từ 50.000 đến 250.000 đồng/lượng. Trong khi đó, giá vàng thế giới phiên đêm qua dù gặp áp lực chốt lời và giảm gần 14 USD/ounce, nhưng cũng đã hồi phục mạnh khi sang phiên châu Á sáng... Xem thêm »

Giá vàng tăng nóng, nhu cầu của Ấn Độ trong năm nay có thể chạm đáy 26 năm

Ngày 30/7, Hội hội Vàng Thế giới (WGC) cho biết nhu cầu vàng của Ấn Độ trong năm nay có thể giảm xuống mức thấp nhất trong 26 năm qua do giá vàng thỏi trong nước đạt kỉ lục và thu nhập khả dụng của người dân giảm, tác... Xem thêm »

Tháng 8, thận trọng với giá vàng

Giá vàng đang tiến gần tới kỷ lục 8 tuần tăng giá liên tiếp. Kỷ lục này đang có cơ sở kéo dài thêm. Xem thêm »

Giá vàng hôm nay 31/7: Vàng tăng nhẹ do chỉ số GDP quí II tại Mỹ thấp kỉ lục

Giá vàng hôm nay 31/7, tăng trở lại lên 1.957,50 USD/ounce sau nhiều phiên giảm nhẹ liên tục sau khi có báo cáo tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của Mỹ sa sút mạnh chưa từng thấy do tác động từ đại dịch COVID-19. Xem thêm »

Dự báo giá vàng 31/7: Vàng có thể sẽ giảm bất ngờ, khi Fed cam kết hỗ trợ kinh tế?

Giá vàng hôm nay 30/7 trong nước bất ngờ quay đầu giảm giá theo đà lao dốc của vàng thế giới. Hiện, trên thị trường thế giới vàng đã giảm ở mốc 1.956 USD/ounce do Fed cam kết sẽ hỗ trợ nền kinh tế Mỹ bị tác động bởi... Xem thêm »

6 tháng đầu năm, Trung Quốc tăng mua các sản phẩm vàng đầu tư, lắc đầu trước vàng trang sức

Trong nửa đầu năm 2020, mức tiêu thụ vàng tại Trung Quốc - nhà sản xuất và sử dụng vàng lớn nhất thế giới, đã giảm 38% do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 và giá vàng tăng cao, Hiệp hội Vàng Trung Quốc (CGA) cho hay hôm 28/7. Xem thêm »

So sánh giá vàng hôm nay 30/7: Đồng loạt bật tăng trở lại ở các đại lí trên toàn quốc

Giá vàng SJC, 9999, vàng nữ trang 24k, vàng nhẫn 18k ngày hôm nay 30/7 tăng trở lại 600.000 đồng/lượng sau phiên tăng giảm thất thường trong phiên giao dịch trước đó. Xem thêm »

Giá vàng liên tục lập kỉ lục, người mua lãi gần 7,4 triệu đồng/lượng trong chưa đầy 1 tháng

Giá vàng trong nước tiếp tục neo ở mức cao gần 58 triệu/lượng, so với mức giá chỉ hơn 49 triệu đồng/lượng hồi cuối tháng 6, người mua hiện tại lãi khoảng 7,38 triệu/lượng. Xem thêm »

Fed giữ nguyên lãi suất, giá vàng vẫn dự báo tăng

Sau 2 ngày họp, Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) quyết định giữ nguyên lãi suất cơ bản đồng đôla Mỹ ở 0 - 0,25% như dự đoán trên thị trường. Xem thêm »

Giới đầu tư lạc quan giá vàng sẽ tiếp tục lập kỉ lục

Theo CNN, với đà tăng thời gian qua, giới phân tích cho rằng mốc kỉ lục tiếp theo của giá vàng là 2.000 USD/ounce hoàn toàn khả thi nhờ lợi suất trái phiếu chính phủ Mỹ thấp, đồng USD yếu và Fed giữ lãi suất ở mức thấp. Xem thêm »

Giá vàng hôm nay ngày 30/7: Giá vàng trong nước có nơi tăng hơn 300.000 đồng/lượng

Giá vàng trong nước mở cửa sáng nay vẫn tiếp tục tăng khá mạnh từ 200.000 đến 350.000 đồng/lượng. Trong khi đó, giá vàng thế giới cũng tăng thêm gần 15 USD/ounce trong phiên đêm qua. Xem thêm »