Ứng dụng chọn sơn và dịch vụ thi công qua điện thoại

Nippon Paint, Ứng dụng 'Sơn Nippon'

Phủ màu cho tổ ấm dễ dàng với ứng dụng sơn nhà trên thiết bị di động - Ảnh: Shutterstock

Nippon Paint Việt Nam - thành viên của Tập đoàn sơn và chất phủ số 1 châu Á, (theo đánh giá của Asia Pacific Coatings Journal - APCJ 2019) vừa phát triển ứng dụng "Sơn Nippon" trên điện thoại, dành cho người tiêu dùng.

Ra mắt đúng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10-2020, ứng dụng này được công ty kỳ vọng sẽ trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho khách hàng dựng xây nên tổ ấm của riêng mình.

"Sơn nhà không khó" với ứng dụng trên điện thoại

Sự phát triển của công nghệ đã và đang trao cho gia chủ nhiều cơ hội tự thiết kế không gian sống hơn. Với ứng dụng mới này, chủ nhà có thể chủ động tìm hiểu, tham khảo và lựa chọn những sắc màu sơn mà mình mong muốn. Thậm chí, chủ nhà cũng có thể kết nối với những đơn vị liên quan để hiện thực hóa ý tưởng màu sắc do chính mình thiết kế.

Người đại diện Nippon Paint Việt Nam cho biết, ứng dụng ra đời nhằm giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sơn nhà. "Chúng tôi đã nghiên cứu các nhu cầu của người tiêu dùng và cho ra đời ứng dụng Sơn Nippon", vị này cho biết.

Ứng dụng sẽ giúp người dùng tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm sơn phù hợp, tham khảo màu sơn theo sở thích và hợp mệnh gia chủ, lấy ý tưởng từ các kiến trúc đẹp để phối màu cho ngôi nhà, nắm rõ giải pháp thi công sơn và tìm kiếm đại lý uy tín dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, công ty cũng bước đầu xây dựng và giới thiệu "Dịch vụ công ty với các đại lý cung cấp sản phẩm sơn Nippon chính hãng" và đội ngũ nhà thầu thi công nhằm đảm bảo về mặt kỹ thuật, an toàn, vệ sinh khi thi công sơn.


Những ưu đãi độc quyền dành cho người dùng ứng dụng

Ứng dụng hữu ích này mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi đặc biệt. Một trong những lợi ích được người tiêu dùng đánh giá cao là tính năng kiểm tra tính chính hãng của sản phẩm. Chỉ cần mở ứng dụng, sau thao tác quét mã vạch, người tiêu dùng có thể biết được nguồn gốc chính hãng của sản phẩm.

Ứng dụng cũng cho phép người tiêu dùng đăng ký bảo hành chính hãng khi lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của Nippon Paint Việt Nam.

Ứng dụng cũng thường xuyên cập nhật những sản phẩm mới, nhất là những sản phẩm có tính năng đột phá, ứng dụng công nghệ tiên tiến của công ty đến người tiêu dung.

Ngày 20-10 vừa qua, ứng dụng đã độc quyền giới thiệu đến khách hàng sản phẩm mới nhất Nippon Paint VirusGuard - một sản phẩm sơn có khả năng góp phần kháng virus và kháng khuẩn.

Một thí nghiệm của Analytical Lab Group (Hoa Kỳ) thực hiện hồi tháng 4-2020 kiểm tra khả năng kháng Coronavirus ở người của sơn này. Kết quả từ thí nghiệm cho thấy, trong điều kiện nhiệt độ 20 độ C, độ ẩm 50%, sau thời gian tiếp xúc 12 giờ, bề mặt được phủ bằng màng sơn mới này có thể tiêu diệt 99.99% virus.

Sản phẩm này sẽ sớm được phân phối ở thị trường trong nước, góp phần kiến tạo không gian sống an toàn cho sức khỏe người Việt.

Nippon Paint, Ứng dụng 'Sơn Nippon'

Ứng dụng "Sơn Nippon" đã có mặt trên App Store (iOS) và Play Store (Android) - Ảnh: Nippon Paint Việt Nam

Bộ ba ứng dụng dành cho ba nhóm đối tượng của Nippon Paint Việt Nam

Là thương hiệu khởi nguồn từ Nhật Bản với lịch sử 140 năm, Nippon Paint luôn chú trọng việc ứng dụng công nghệ để cung cấp những giải pháp toàn diện về sơn và chất phủ. Không chỉ dừng lại ở nghiên cứu và phát triển sản phẩm, công ty luôn nỗ lực để làm tốt hơn ở cả khâu chăm sóc khách hàng.

Năm 2020, COVID-19 bùng nổ khiến mọi phương thức giao tiếp truyền thống bị gián đoạn. Trong bối cảnh đó, công ty đã nhanh chóng thích ứng và hành động để công nghệ hóa việc kết nối với khách hàng qua hệ thống sinh thái ứng dụng.

Và ứng dụng "Sơn Nippon" chính là mảnh ghép giúp Nippon Paint hoàn thiện hệ sinh thái chăm sóc khách hàng hiện có. Ứng dụng này hướng đến người tiêu dùng còn hai ứng dụng trước đó là "DiDiDi" dành cho nhà thầu thi công và "My Nippon Paint" dành cho đại lý chính hãng của công ty.

"Với hệ sinh thái ứng dụng được 'đo ni đóng giày' cho từng nhóm đối tượng, chúng tôi sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành đắc lực với quý khách hàng và quý đối tác, khẳng định được vị trí của mình trên bản đồ ngành sơn và chất phủ tại Việt Nam", người đại diện Nippon Paint Việt Nam khẳng định.

Tìm hiểu và tải ứng dụng "Sơn Nippon" tại: iOS hoặc Android

Hoặc quét mã QR

Nippon Paint, Ứng dụng 'Sơn Nippon'
Bài viết liên quan