Trump, Melania tổ chức Halloween

Donald Trump, Melania Trump, Halloween

Tiệc Halloween được tổ chức ở Bãi cỏ phía Nam Nhà Trắng tối 25/10 với hình thức khác mọi năm do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19. Các khách mời trên 2 tuổi được yêu cầu đeo khẩu trang và giãn cách. Tất cả nhân viên Nhà Trắng tại sự kiện cũng đeo khẩu trang và những người đi phát kẹo phải đeo găng tay.

Một ban nhạc quân đội chơi các bài hát hợp không khí mùa lễ hội như Thriller của Michael Jackson hay nhạc từ Phantom of the Opera, Game of Thrones. Tổng thống Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania bước ra và vẫy chào đám đông. Hai người không đeo khẩu trang.

 Những năm trước, ông Trump và bà Melania đích thân phát kẹo cho trẻ em hóa trang. Năm nay, phần thưởng kẹo được tách riêng. Những em bé chỉ dừng lại gặp Trump và Melania trong chốc lát, nghe họ khen những bộ trang phục từ khoảng cách an toàn.

Ông chủ Nhà Trắng đặc biệt ấn tượng với bé trai cùng một người bạn đã hoá trang thành vợ chồng ông và đề nghị chụp ảnh cùng.

Tổng thống Trump và bà Melania mới bình phục sau khi có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 hồi đầu tháng 10.  Tuy nhiên, một số khách mời vẫn lại gần vợ chồng Trump để xin chụp ảnh cùng.

Bài viết liên quan