ToroG – Nền tảng giúp doanh nghiệp bức phá trong thời đại 4.0

Kootoro Việt Nam ra mắt giải pháp thanh toán ToroG giúp doanh nghiệp nâng cao lợi thế cạnh tranh và bứt phá doanh thu. Chỉ với chi phí 0 đồng, các chủ cửa hàng, doanh nghiệp có thể có trong tay thiết bị thanh toán thông minh đảm bảo tiêu chí "vận hành tinh gọn, đột phá doanh thu".

doanh nghiệp

Thương trường đang ngày càng trở nên khốc liệt như chiến trường, bởi vậy mỗi người bán hàng, chủ doanh nghiệp cần chuẩn bị cho mình một tâm thế và tư duy luôn cầu tiến, sẵn sàng thay đổi, cập nhật sao cho phù hợp với xu thế chung.

Trong thời đại bùng nổ của công nghệ 4.0, việc trang bị cho cửa hàng của mình các thiết bị công nghệ tân tiến là vô cùng cần thiết. Bởi nếu biết tận dụng công nghệ, máy móc thì quy trình vận hành kinh doanh, quản lý, bán hàng sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Giữa thời điểm xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt lên ngôi với nhiều ưu điểm của nó, một chiếc máy thanh toán POS cầm tay (SmartPOS) sẽ đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong quá trình thanh toán, điều hành của mỗi doanh nghiệp, cửa hàng.

Không chỉ mở ra cơ hội mà sản phẩm này còn giúp tăng khả năng cạnh tranh, hỗ trợ đắc lực cho các chủ doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Việc khéo léo ứng dụng SmartPOS trong bán hàng cũng sẽ mang đến những trải nghiệm chuyên nghiệp cho khách hàng đồng thời cũng góp phần mang lại doanh thu lớn cho chủ cửa hàng từ sự tiện lợi của nó.

Cầm trong tay chiếc SmartPOS ToroG, chị Hoa – chủ một siêu thị mini cho hay sản phẩm đã giúp chị quản lý chặt chẽ hàng hóa và tiền mặt, hạn chế thất thoát hàng hóa, đáp ứng nhu cầu mua sắm và thanh toán của khách hàng một cách nhanh gọn, hiệu quả và chuyên nghiệp.

Được biết, đây là sản phẩm mới nhất của Công ty Kootoro, được tích hợp đa công nghệ với thiết kế hiện đại, đem lại nhiều tiện ích và giá trị khác biệt cho người sử dụng.

Với thông điệp "vận hành tinh gọn - đột phá doanh thu", ToroG giúp cho doanh nghiệp nhỏ và vừa, những chủ cửa hàng tiết kiệm chi phí, tinh gọn bộ máy bán hàng và marketing.

Không giống như nhiều sản phẩm SmartPOS khác, ToroG phát triển hệ thống dịch vụ tiện ích dựa trên nền tảng hệ điều hành Android. Thiết bị SmartPOS ToroG có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, bên trong là bộ máy thông minh được tích hợp hệ sinh thái rộng lớn với các tính năng hiện đại hàng đầu.

Hệ thống kết nối đa dịch vụ trên máy ToroG được chia thành 7 cụm chính gồm: EDC đa năng, QR Hub, E-voucher, Delivery Hub, POS Hub, Loyalty Hub, Central Report.

Theo đó, đối với đơn vị kinh doanh, chủ cửa hàng, doanh nghiệp, sản phẩm này giúp nâng cao chất lượng kinh doanh nhờ việc thu hút thêm lượng lớn khách hàng tiềm năng sử dụng thẻ, đa dạng hình thức thanh toán cho người tiêu dùng.

Với các tiện ích "tất cả trong một", giải pháp thanh toán ToroG mang đến cơ hội đột phá doanh thu cho người bán qua các phần mềm tích hợp quản lý chăm sóc khách hàng, báo cáo chương trình bán hàng, giúp người bán hàng thực hiện thao tác thanh toán nhanh, tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí quản lý.

Đối với khách hàng, sản phẩm ToroG cùng tính năng EDC đa năng chấp nhận thanh toán trên tất cả các ngân hàng khác nhau, từ thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng đến các loại thẻ trả trước. Tính năng QR Hub giúp thanh toán thông qua các loại ví điện tử phổ biến khác GrabPay by Moca, ZaloPay, MoMo, VNPay... Theo đó sẽ tạo điều kiện cho khách hàng thực hiện giao dịch mua bán mà không cần mang theo tiền mặt, hạn chế được những mất mát, rủi ro. Giao dịch qua thẻ nhanh chóng, tiện lợi, độ bảo mật cao, phù hợp với xu thế thanh toán không dùng tiền mặt.

Đặc biệt hơn, chỉ với chi phí 0 đồng, các chủ cửa hàng, doanh nghiệp nhỏ và vừa đã có thể có trong tay sản phẩm ToroG, thay thế được nhiều thiết bị thanh toán khác nhau như: máy thanh toán thẻ, máy tính, máy quét QR code, máy in hóa đơn... lại có thể dễ dàng đạt được tiêu chí "vận hành tinh gọn, đột phá doanh thu".

Với tốc độ tăng trưởng sử dụng điện thoại thông minh tại Việt Nam, xu hướng thanh toán không tiền mặt thì chắc hẳn một sản phẩm đa tính năng, tiện ích, tiện lợi như ToroG sẽ là xu hướng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài 19003009 hoặc website https://torog.vn/ để bắt đầu sử dụng dịch vụ.

Ánh Dương

Bài viết liên quan