Tiền Điện Tử

Giá bitcoin hôm nay 4/11: Tăng sát 14.000 USD, Hàn Quốc ra luật cấm sàn giao dịch giữ tiền bẩn

Giá bitcoin hôm nay tăng nhẹ, trong khi đa số đồng tiền khác giảm giá. Nhà cung cấp dịch vụ quản lí quĩ ảo ở Hàn Quốc sẽ không được phép nắm giữ bất cứ tài sản kĩ thuật số nào có rủi ro rửa tiền cao. Xem thêm »

Triển vọng tiền điện tử qua sự phát triển bùng nổ của các sàn giao dịch

Hiện nay, nhiều qui định trong thị trường tiền điện tử và số hóa thị trường truyền thống bắt đầu có sự đan xen với nhau, từng bước thay đổi nền tài chính toàn cầu. Xem thêm »

Giá bitcoin hôm nay 1/11: Tăng nhẹ hàng loạt, Quản lí BitMEX ‘cuỗm’ hơn 440 triệu USD

Giá bitcoin hôm nay tăng nhẹ, khi thị trường có đa số đồng tiền tăng giá. Những nhà quản lí hàng đầu tại HDR, công ty mẹ của BitMEX, vừa bị cáo buộc lấy hơn 440 triệu USD từ tài khoản HDR, theo một vụ kiện dân sự. Xem thêm »

Giá bitcoin hôm nay 3/11: Đồng loạt giảm, thị trường phái sinh bitcoin lớn gấp ba lần thị trường giao ngay

Giá bitcoin hôm nay giảm nhẹ đồng thời thị trường cũng đồng loạt giảm giá. Trong báo cáo tháng 11 của Kraken, con số chỉ ra rằng thị trường phái sinh giờ đây lớn gấp ít nhất 4,6 lần so với khối lượng giao dịch giao ngay. Xem thêm »

Giá bitcoin hôm nay 31/10: Dao động nhẹ trên 13.000 USD, NHTW Đức đang nghiên cứu dự án blockchain

Giá bitcoin hôm nay tăng nhẹ trong lúc thị trường có nhiều đồng tiền giảm giá. NHTW Đức dường như đang âm thầm tiếp cận với công nghệ blockchain khi thuê Ocean Protocol, một tổ chức phi lợi nhuận của Singapore, để tạo ra mạng lưới phi tập trung. Xem thêm »

Giá bitcoin hôm nay 28/10: Tăng liên tục, sự hứng thú với bitcoin tăng mạnh trong năm 2020

Giá bitcoin hôm nay liên tục tăng giá, mang màu xanh phủ khắp thị trường. "Trong năm 2020, hơn nửa (55%) số người phản hồi bày tỏ sự hứng thú với sản phẩm đầu tư bitcoin", Grayscale viết trong báo cáo tháng 10/2020. Xem thêm »

Giá bitcoin hôm nay 29/10: Giảm về 13.000 USD, Campuchia ra mắt nền tảng blockchain liên ngân hàng

Giá bitcoin hôm nay giảm về sát 13.000 USD, khi màu đỏ nhuộm khắp thị trường. Giữa cuộc chạy đua cho đồng tiền kĩ thuật số ngân hàng trung ương CBDC, Campuchia chính thức ra mắt nền tảng blockchain cho giao dịch tiền kĩ thuật số có tên Bakong. Xem thêm »

Bitcoin tăng giá vì nó cạnh tranh tốt hơn vàng như một loại tiền tệ thay thế

Nhận định của một trong những tập đoàn cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới JPMorgan cho rằng bitcoin có mức tăng đáng kể vì nó cạnh tranh tốt hơn với vàng như một loại tiền tệ thay thế. Xem thêm »

Bitcoin sẽ tiếp tục tăng giá khi vàng giảm giá trị

Ông Raoul Pal, Giám đốc điều hành của tập đoàn tài chính Real Vision (Mỹ) cho biết vàng giảm giá trị nhanh hơn so với Bitcoin là tín hiệu cho thấy Bitcoin có triển vọng tiếp tục tăng giá. Xem thêm »

Giá bitcoin hôm nay 27/10: Giảm hàng loạt, Giao dịch kỉ lục mới trên blockchain bitcoin

Giá bitcoin hôm nay dao động nhẹ, trong lúc nhiều đồng tiền trên thị trường biến động mạnh. Một người nắm giữ tiền kĩ thuật số chưa xác định danh tính vừa hoàn thành giao dịch bitcoin theo giá trị USD lớn nhất trong lịch sử. Xem thêm »

Giá bitcoin hôm nay 26/10: Giảm giá hàng loạt

Bitcoin và nhiều đồng tiền trên thị trường hôm nay có bước điều chỉnh giảm. Tuy nhiên giá bitcoin vẫn ở trên mức cao trên 13.000 USD. Xem thêm »

Giá bitcoin hôm nay 25/10: Tăng vượt mốc 13.000 USD, JPMorgan dự báo tăng trưởng dài hạn

Giá bitcoin hôm nay tăng vượt mốc 13.000 USD, mang màu xanh phủ khắp thị trường. Một báo cáo mới đây từ phòng Chiến lược Thị trường Toàn cầu của JPMorgan vừa bàn về ba lí do tăng trưởng của bitcoin trong dài hạn. Xem thêm »

PayPal quyết tâm thống lĩnh thị trường tiền ảo Mỹ

Ứng dụng Venmo của PayPal được kì vọng sẽ trở thành ví điện tử đầu tiên cho phép người dùng mua, bán và giao dịch hàng hóa bằng tiền ảo Xem thêm »

Giá bitcoin hôm nay 22/10: Vượt ngưỡng 13.000 USD, PayPal nhảy vào tiền kĩ thuật số

Giá bitcoin hôm nay tăng liên tục vượt 13.000 USD, kéo theo sự tăng giá của nhiều đồng tiền khác. Khách hàng PayPal sẽ có thể sử dụng tiền kĩ thuật số để mua hàng hóa tại các nhà bán lẻ trong mạng lưới rộng lớn của mình kể... Xem thêm »

Giá bitcoin hôm nay 21/10: Tăng mạnh lên 12.000 USD, ra mắt đồng tiền kĩ thuật số quốc gia đầu tiên trên thế giới

Giá bitcoin hôm nay tăng sát ngưỡng 12.000 USD, trong khi nhiều đồng tiền khác giảm mạnh. Quốc đảo Bahamas vừa trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới ra mắt đồng tiền kĩ thuật số quốc gia vượt ngoài một chương trình thử nghiệm. Xem thêm »

Giá bitcoin hôm nay 20/10: Tiếp tục tăng giá, FinCEN Mĩ phạt người trộn bitcoin 60 triệu và án hình sự

Giá bitcoin hôm nay tiếp tục tăng giá, trong khi nhiều đồng tiền trên thị trường cũng có mức giá giảm. Mạng lưới Thi hành pháp luật về Tội phạm Tài chính Mĩ (FinCEN) vừa phạt hai máy trộn tiền kĩ thuật số Helix và Coin Ninja vì vi... Xem thêm »

Giá bitcoin hôm nay 18/10: Tăng đồng loạt, OKB mất 30% do lệnh cấm rút tiền

Giá bitcoin hôm nay tăng nhẹ, khi thị trường cũng biến động với biên độ thấp. OKB, đồng tiền của sàn giao dịch tiền kĩ thuật số OKEx, vừa mất gần 20% giá trị thị trường trong ngày 17/10, nâng con số tổng lên 30% kể từ khi sàn... Xem thêm »

Giá bitcoin hôm nay 17/10: Giảm đồng loạt, Bakkt tăng 14% trong tháng 10

Giá bitcoin hôm nay giảm nhẹ, đồng thời nhiều đồng tiền khác trên thị trường cũng mất giá. Bakkt ghi nhận kỉ lục mới trong tháng 10, cho thấy tăng mạnh trong nhu cầu nhà đầu tư tổ chức với bitcoin. Xem thêm »

Giá bitcoin hôm nay 16/10: Hồi phục lên trên 11.500 USD

Giá bitcoin hôm nay tăng nhẹ trong khi thị trường có nhiều đồng tiền giảm giá. Sự tham gia của CMA CGM và MSC cũng mang dữ liệu của gần nửa số hàng container trên đại dương sang mạng lưới TradeLens, vốn theo dõi 30 triệu container và gần... Xem thêm »

Giá bitcoin hôm nay 15/10: Giảm đồng loạt, 6,8 tỉ USD bitcoin được nắm giữ tại các công ty đại chúng

Giá bitcoin hôm nay giảm nhẹ, nhiều đồng tiền trên thị trường đồng loạt giảm giá. Lượng bitcoin nắm giữ tại các công ty đại chúng đạt con số 6,8 tỉ USD trong năm nay khi nhiều công ty bắt đầu đuổi kịp Grayscale. Xem thêm »

Giá bitcoin hôm nay 14/10: Đồng loạt giảm, blockchain có thể mang đến 1.760 tỉ USD cho GDP toàn cầu năm 2030

Giá bitcoin hôm nay giảm nhẹ, khi có nhiều đồng tiền khác giảm giá. Một nghiên cứu mới đây của PwC cho thấy công nghệ blockchain với nhiều ứng dụng sẽ có thể thêm vào 1,76 nghìn tỉ USD vào tổng sản phẩm nội địa toàn cầu trong 10... Xem thêm »

Giá bitcoin hôm nay 13/10: Tăng hàng loạt, G7 tuyên bố chống lại tiền ổn định giá

Giá bitcoin hôm nay tiếp tục tăng giá, mang màu xanh phủ khắp thị trường. G7 cho biết không một dự án đồng tiền ổn định giá nào được hoạt động cho đến khi thỏa mãn yêu cầu pháp lí, quản lí và giám sát. Xem thêm »

Giá bitcoin hôm nay 12/10: Biến động nhẹ, SEC vẫn thay đổi quá chậm?

Giá bitcoin hôm nay biến động nhẹ, khi thị trường có nhiều đồng tiền giảm giá. "Mẹ Tiền ảo" Hester Peirce thừa nhận SEC đang chậm lại rong việc đưa ra chỉ dẫn, nhưng bà thấy rằng các nhà quản lí đang trở nên sẵn lòng thay đổi. Xem thêm »

Cách bảo mật ví bitcoin khi dùng thiết bị Android

Sử dụng ví bitcoin trên thiết bị Android rất tiện lợi nhưng các nhà đầu tư vẫn phải chú trọng đến vấn đề bảo mật, nhất là trong quá trình giao dịch để tránh bị tin tặc tấn công. Xem thêm »

Trung Quốc phát hành 10 triệu nhân dân tệ tiền kĩ thuật số

PBoC phát hành lượng tiền kĩ thuật số trị giá 10 triệu nhân dân tệ cho người tiêu dùng tại Thâm Quyến. Đây được coi như một phần trong cuộc thử nghiệm công khai đối với hệ thống thanh toán bằng đồng nhân dân tệ kĩ thuật số. Xem thêm »

Giá bitcoin hôm nay 10/10: Vượt mốc 11.000 USD, Trung Quốc thử nghiệm tiền kĩ thuật số của NHTW

Giá bitcoin hôm nay tăng vượt 11.000 USD, khi nhiều đồng tiền khác tăng mạnh. Trung Quốc đang giới thiệu đồng tiền kĩ thuật số ngân hàng trung ương với việc cho không 1,5 triệu USD cho người dân. Xem thêm »

Giá bitcoin hôm nay 8/10: Thị trường dao động nhẹ

Giá bitcoin hôm nay dao động nhẹ, khi thị trường cũng cho mức biến động không nhiều. Dự án Blockchain mở cho Xe điện (MOBI) vừa ra mắt tiêu chuẩn toàn cầu cho việc tích hợp công nghệ blockchain vào mạng lưới sạc xe điện phân tán. Xem thêm »

Tiền điện tử Bitcoin có thể tăng lên 100.000 USD/bitcoin vào năm 2025

Nhà phân tích McGlone lập luận rằng nếu bitcoin có thể lặp lại đà tăng giá trong quá khứ, đồng tiền này có thể đạt ngưỡng 100.000 USD/bitcoin vào năm 2025. Xem thêm »

Giá bitcoin hôm nay 7/10: Giảm đỏ sàn, Ripple muốn chuyển trụ sở ra khỏi Mỹ

Giá bitcoin hôm nay giảm nhẹ khi thị trường cũng đồng loạt mất giá. Ripple đang muốn chuyển trụ sở sang châu Âu hay châu Á khi có nhiều lo ngại dấy lên về việc qui định không rõ ràng ở Mỹ. Xem thêm »

Tấn công mạng – mối đe dọa với tất cả nhà đầu tư tiền điện tử

Cryptojacking là tên gọi chung của những cuộc tấn công mạng nhằm vào tài khoản tiền điện tử. Nó liên tục gây ra những lo sợ đối với đại đa số các nhà đầu tư trên toàn thế giới. Xem thêm »