Tân Hoàng Minh ra mắt hệ thống phân phối sản phẩm thương hiệu D’ Land

Nhằm nâng tầm trải nghiệm của khách hàng trong quá trình giao dịch các sản phẩm bất động sản (BĐS) cao cấp cũng như đáp ứng nhu cầu mở rộng thị trường, phát triển kinh doanh, Tập đoàn Tân Hoàng Minh chính thức thành lập D’ Land – thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực quản lý, tư vấn chiến lược và phát triển kinh doanh BĐS cao cấp.

tân hoàng minh, tập đoàn tân hoàng minh, thương hiệu d’ land Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh (thứ 2 từ trái sang) đón nhận chứng nhận đầu tư dự án Thành phố vệ tinh thông minh Xuân Mai Smart City có quy mô 3.072 ha tại Hội nghị “Hà Nội 2020 – Hợp tác Đầu tư và Phát triển”

Nhằm nâng tầm trải nghiệm của khách hàng trong quá trình giao dịch các sản phẩm bất động sản (BĐS) cao cấp cũng như đáp ứng nhu cầu mở rộng thị trường, phát triển kinh doanh, Tập đoàn Tân Hoàng Minh chính thức thành lập D’ Land – thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực quản lý, tư vấn chiến lược và phát triển kinh doanh BĐS cao cấp.

Theo đó, D’ Land sẽ trở thành đơn vị phân phối các sản phẩm do Tập đoàn Tân Hoàng Minh phát triển với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và sở hữu các sàn giao dịch tại những vị trí trung tâm, thuận tiện đi lại. Khách hàng đến với các sàn giao dịch BĐS của D’ Land sẽ được tận hưởng những quy trình dịch vụ chăm sóc, tư vấn theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Chia sẻ nhân sự kiện ra mắt thương hiệu D’ Land, ông Đỗ Hoàng Minh – Phó TGĐ Tập đoàn Tân Hoàng Minh kiêm TGĐ D’ Land cho biết: “Đây sẽ là sàn giao dịch theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm rút ngắn thời gian giao dịch, tiết kiệm chi phí của khách hàng, đem đến những sản phẩm mức giá hợp lý, trực tiếp từ chủ đầu tư. Chúng tôi kỳ vọng hệ thống các sàn giao dịch D’ Land sẽ tạo nên một chuẩn mực mới trong việc phân phối các sản phẩm BĐS cao cấp tại thời điểm này.” tân hoàng minh, tập đoàn tân hoàng minh, thương hiệu d’ landĐội ngũ nhân sự D’ Land được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Ảnh: Tân Hoàng Minh

Tập đoàn Tân Hoàng Minh được biết đến là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về phát triển BĐS cao cấp tại những vị trí đắc địa, mang dấu ấn về kiến trúc. Đến nay, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã và đang phát triển hơn 40 dự án bất động sản tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Nha Trang, Hà Tĩnh,…

Hiện Tập đoàn Tân Hoàng Minh đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ và tập trung mở rộng các lĩnh vực xoay quanh trục BĐS, như: Sản xuất bê tông - VLXD, phát triển chuỗi TTTM vui chơi giải trí, chuỗi văn phòng khách sạn cho thuê, quản lý vận hành Toà nhà,…

Trong tương lai, Tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ chuyển hướng sang xây dựng các khu đô thị và thành phố thông minh, cảnh quan xanh, hiện đại tại Hà Nội và một số tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt, những khu đô thị và thành phố thông minh mà Tập đoàn Tân Hoàng Minh xây dựng trong thời gian tới sẽ sử dụng trí tuệ nhân tạo AI để quản lý vận hành toàn diện từ giao thông đến năng lượng, nguồn nước, PCCC,... Các cơ sở hạ tầng khác sẽ được điều hành bởi 1 trung tâm dữ liệu để cảnh báo và phòng chống rủi ro cũng như tiết kiệm thời gian trong sinh hoạt và quản lý của cư dân, tăng cường sức khỏe cộng đồng, nâng cao hiệu quả làm việc, phục vụ xã hội của các cư dân.

Với các dự án đã phát triển thành công cùng tầm nhìn định hướng chiến lược mở rộng hoạt động kinh doanh, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã ghi nhiều dấn ấn tại các giải thưởng uy tín trong nước cũng như quốc tế. Trong năm 2019, tại Giải thưởng Kinh doanh xuất sắc châu Á (APEA) năm 2019, do Enterprise Asia tổ chức, Tập đoàn Tân Hoàng Minh và ông Đỗ Anh Dũng – Chủ tịch Tập đoàn đã vinh dự được nhận bộ đôi giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc và doanh nhân xuất sắc khu vực châu Á – Thái Bình Dương trong lĩnh vực BĐS. Trong 3 năm 2014, 2016 và 2017, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã xuất sắt lọt vào Top 10 chủ đầu tư hàng đầu của giải thưởng quốc tế BCI Asia Awards. Dự án D'. Le Pont D'or được vinh danh trong hạng mục "Khu nhà ở đáng sống nhất" tại lễ trao giải Giải thưởng quốc gia BĐS Việt Nam 2018. Dự án D’. Palais Louis, đã vượt qua nhiều đối thủ tầm cỡ, lọt vào shortlist của giải thưởng Thiết kế nội thất dân dụng tốt nhất năm 2015 và là dự án duy nhất tại Hà Nội lọt vào danh sách trên.

Bài viết liên quan