Tài Chính

Tỷ giá euro hôm nay 29/9: Bất ngờ quay đầu đồng loạt tăng tại các ngân hàng

Ghi nhận sáng ngày hôm nay (29/9), tỷ giá euro bất ngờ quay đầu điều chỉnh tăng đồng loạt tại các ngân hàng so với phiên ngày hôm qua. Tại thị trường chợ đen, giá euro cũng tăng lên giao dịch mua - bán ở mức là 27.050 -... Xem thêm »

Miễn phí vận chuyển và hoàn tiền tới 10% với thẻ tín dụng VPBank Shopee

Shopee hợp tác với VPBank và Visa ra mắt 'Thẻ tín dụng VPBank Shopee' mang đến ưu đãi miễn phí vận chuyển và hoàn tiền lên đến 10% trong suốt cả năm. Xem thêm »

Tăng trưởng tín dụng đến ngày 22/9 đạt 5,12%

Số liệu của Tổng cục Thống kê cho thấy, tăng trưởng tín dụng tính đến thời điểm 22/9/2020 đạt mức 5,12%, thấp hơn nhiều so với cùng thời điểm năm 2019 (8,41%). Xem thêm »

Giá bitcoin hôm nay 29/9: Giảm đồng loạt, màu đỏ phủ khắp thị trường

Giá bitcoin hôm nay giảm nhẹ trong khi nhiều đồng tiền cũng đồng loạt giảm giá. Sau vụ tấn công lớn tại KuCoin, tội phạm mạng tiếp tục dịch chuyển tiền kĩ thuật số bị đánh cắp sang sàn giao dịch phi tập trung, DEX. Xem thêm »

Tỷ giá ngoại tệ ngày 29/9: Vietcombank tăng giá một loạt ngoại tệ chủ chốt

Khảo sát tỷ giá ngoại tệ trong nước hôm nay, ngoài đô la Mỹ và yen Nhật giảm giá nhẹ thì nhiều đồng tiền tệ khác tăng giá: Bảng Anh, euro, nhân dân tệ, đô la Úc... Xem thêm »

Nguyên nhân khiến tỷ giá USD bật tăng trong tuần qua

SSI Research cho rằng tỷ giá USD/VND đi lên trong tuần qua do sự bật tăng mạnh mẽ của đồng USD trên thị trường quốc tế và và chênh lệch lãi suất VND - USD ở mức thấp. Xem thêm »

Bắt tạm giam thêm 4 bị can nguyên là cán bộ chi nhánh BIDV Phú Yên

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Yên đã bắt tạm giam nguyên giám đốc và 4 cán bộ, cựu cán bộ BIDV, chi nhánh Phú Yên về tội Vi phạm qui định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng. Xem thêm »

Tỷ giá USD hôm nay 29/9: Quay đầu giảm trong bối cảnh thị trường chứng khoán phục hồi

Tỷ giá USD đã rời khỏi mức cao nhất trong hai tháng khi chứng khoán tăng giá sau 4 tuần giảm liên tiếp Xem thêm »

Singapore sẽ sớm điều chỉnh các chương trình hoãn trả nợ của nước này

Singapore sẽ sớm điều chỉnh các chương trình hoãn trả nợ sau thời hạn 31/12/2020 để hỗ trợ các doanh nghiệp bị ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Xem thêm »

HDBank triển khai gói phục hồi kinh doanh cho doanh nghiệp siêu nhỏ

Đồng hành cùng khách hàng cho thuê bất động sản bị ảnh hưởng bởi COVID-19, HDBank triển khai gói tín dụng với lãi suất ưu đãi, số tiền vay lên đến 2 tỉ đồng, ân hạn gốc tới 24 tháng. Xem thêm »

Lộ diện một đơn vị bán ra lượng lớn cổ phiếu STB trong những ngày qua

Chứng khoán Liên Việt thông báo bán xong 3 triệu cổ phiếu STB, đạt 100% lượng đăng kí trước đó. Giao dịch diễn ra từ ngày 31/8 đến 24/9 theo phương thức khớp lệnh trên sàn. Xem thêm »

Làm thế nào để kiếm đủ tiền và nghỉ hưu trong 5 năm tới?

Rất nhiều người thắc mắc làm thế nào để kiếm đủ tiền để nghỉ hưu trong 5 năm nữa. Dưới đây là chia sẻ của một vị blogger người Áo với hơn 100 triệu lượt theo dõi, kể về cách mà anh đã làm được điều trên. Xem thêm »

Sự kiện thị trường ngoại hối tuần này 28/9 – 2/10: Chờ đợi số liệu vĩ mô từ các nền kinh tế lớn

Nhà đầu tư ngoại hối sẽ theo dõi đà phục hồi của đồng bạc xanh sau diễn biến giao dịch tích cực tuần trước. Ngoài ra, họ cũng sẽ chú ý đến lạm phát và dữ liệu GDP công bố trong tuần này. Xem thêm »

Nguyên Giám đốc chi nhánh BIDV Phú Yên bị bắt vì vi phạm qui định cho vay

Ông Nguyễn Công, nguyên Giám đốc chi nhánh BIDV Phú Yên, bị bắt tạm giam 4 tháng để điều tra về hành vi vi phạm qui định về cho vay của các tổ chức tín dụng. Xem thêm »

Ông Nguyễn Văn Hảo rời HĐQT VietABank

Ông Nguyễn Văn Hảo từ nhiệm thành viên HĐQT VietABank kể từ ngày 26/9. Trước đó, ông Hảo đã thôi giữ chức vụ Tổng Giám đốc ngân hàng từ tháng 7/2020. Xem thêm »

BVSC: Nợ xấu của TPBank được kiểm soát tốt hơn so với chu kì trước

Dù nợ xấu nhích dần từ mức 0,5% năm 2015 lên mức 1,3% năm 2019, Chứng khoán Bảo Việt nhận định nợ xấu của TPBank đang được kiểm soát tốt hơn so với chu kì trước. Xem thêm »

Tỷ giá euro hôm nay 28/9: Đồng loạt giảm tại các ngân hàng trong nước ngày đầu tuần

Ghi nhận sáng ngày hôm nay (28/9), tỷ giá euro được điều chỉnh giảm đồng loạt tại các ngân hàng trong nước so với phiên đóng cửa cuối tuần trước. Tại thị trường chợ đen, giá euro cũng giảm xuống mua - bán ở mức là 27.030 - 27.130... Xem thêm »

Tỷ giá ngoại tệ ngày 28/9: Vietcombank giảm giá bảng Anh, nhân dân tệ, won Hàn Quốc

Khảo sát tỷ giá ngoại tệ trong phiên sáng đầu tuần, các đồng euro, yen Nhật và won Hàn Quốc, đô la Canada giảm giá ở cả hai chiều giao dịch. Xem thêm »

Giá bitcoin hôm nay 28/9: Tăng nhẹ lên gần 10.900 USD, chỉ còn 2,5 triệu bitcoin để khai thác

Giá bitcoin hôm nay tăng nhẹ, nhiều đồng tiền khác cũng cho mức giá cao hơn trong ngày. ChartBTC cho biết còn chưa đến 2,5 triệu BTC để khai thác, tương đương 11,9% tổng lượng bitcoin. Xem thêm »

Tỷ giá USD hôm nay 28/9: Giữ đà phục hồi trong phiên giao dịch đầu tuần

USD Index, thước đo sức mạnh của đồng bạc xanh so với các đồng tiền chủ chốt khác, tăng 0,25% lên 94,627 điểm vào lúc 6h45 (giờ Việt Nam). Tỷ giá USD có xu hướng giảm so với đồng euro và bảng Anh, trong khi tăng so với yen... Xem thêm »

Muốn làm giàu, bạn hãy học cách cho đi và tiết kiệm trước khi chi tiêu

Làm giàu sẽ không còn là một mục tiêu không thể thực hiện được nếu bạn có thể học cách cho đi trước, sau đó nghiêm túc thực hiện các kế hoạch tài chính và quản lí ngân sách. Xem thêm »

Cổ phiếu ngân hàng tuần qua: STB dẫn đầu tăng giá và thanh khoản

Tuần giao dịch vừa qua có 14/19 cổ phiếu ngân hàng tăng giá với khối lượng giao dịch toàn ngành đạt gần 513,6 triệu đơn vị. Trong đó, STB là mã có mức tăng giá mạnh nhất ngành với thanh khoản đạt 146,5 triệu đơn vị. Xem thêm »

Giá bitcoin hôm nay 27/9: Tăng nhẹ đồng loạt bất chấp vụ tấn công KuCoin 150 triệu USD

Giá bitcoin hôm nay tăng nhẹ, khi thị trường cũng đồng loạt tăng giá. Trong bài viết ngày 26/9, sàn giao dịch này tiết lộ họ vừa phát hiện "khoản rút tiền lớn từ ngày 26/9/2020" từ ví nóng của họ. Xem thêm »

Tỷ giá ngoại tệ ngày 27/9: Giá USD, euro, yen Nhật, bảng Anh, đô la Úc cuối tuần

Khảo sát tỷ giá ngoại tệ trong tuần vừa qua, trong khi đồng đôla Mỹ tăng giá nhẹ thì nhiều đồng tiền tệ khác như euro, yen Nhật, đô la Úc, bảng Anh… giảm giá mạnh so với đầu tuần. Xem thêm »

Loạt công ty sản xuất, chế biến gạo bị ngân hàng siết nợ

Vietcombank, BIDV và MB thông báo đấu giá bán tài sản bảo đảm của các công ty sản xuất, chế biến gạo tại An Giang và Đồng Tháp. Xem thêm »

Đồng tiền nào của thị trường mới nổi được cho là có tiềm năng đầu tư nhất?

Goldman Sachs đã chọn đồng peso Mexico (MXN) là đồng tiền hàng đầu của thị trường mới nổi (EM) khi cuộc khủng hoảng gây ra bởi đại dịch COVID-19 lắng xuống. Xem thêm »

Một số thủ thuật ‘kì lạ’ giúp bạn tiết kiệm được tiền nhiều hơn

Nghe thì có vẻ kì lạ nhưng tột số giải pháp đặc biệt, vừa đơn giản lại dễ thực hiện đôi khi cũng rất hữu ích trong việc thực hiện mục tiêu tiết kiệm. Xem thêm »

BIDV chuẩn bị chào bán khoản nợ hơn 17 triệu USD của Vận tải Biển Đông

Tài sản bảo đảm của khoản nợ là tàu Biển Đông Victory trọng tải 47.084 DWT, hai trụ sở công ty tại Hải Phòng và TP HCM, chứng thư bảo lãnh số của Vinashin. Xem thêm »

Tỷ giá euro hôm nay 26/9: Xu hướng giảm vẫn chiếm ưu thế ngày cuối tuần

Ghi nhận sáng ngày hôm nay (26/9), tỷ giá euro tiếp tục được điều chỉnh giảm tại đa số các ngân hàng so với phiên đóng cửa ngày hôm qua. Tại thị trường chợ đen, giá euro cũng giảm xuống mua - bán ở mức là 27.000 - 27.100... Xem thêm »

Tỷ giá ngoại tệ ngày 26/9: Vietcombank tăng giá đồng nhân dân tệ, bảng Anh, đô la Úc

Khảo sát tỷ giá ngoại tệ hôm nay, trong khi nhân dân tệ tăng giá ở chiều mua và giảm giá chiều bán ra, một số đồng ngoại tệ khác như euro, bảng Anh, đô la Úc… giảm giá ở cả hai chiều giao dịch. Xem thêm »