Sinh viên Phenikaa bùng nổ trong Ngày hội Chào tân sinh viên K14

Trẻ trung, sôi động, hoành tráng và đầy sắc màu là những từ ngữ dùng để diễn tả về bữa tiệc chào tân sinh viên của Trường Đại học Phenikaa được tổ chức tối 28.11.

ngày hội chào tân sinh viên, trường Đại học phenikaa, sinh viên, tân sinh viên Chương trình đại nhạc hội được tổ chức miễn phí để chào đón tân sinh viên.

Trẻ trung, sôi động, hoành tráng và đầy sắc màu là những từ ngữ dùng để diễn tả về bữa tiệc chào tân sinh viên của Trường Đại học Phenikaa được tổ chức tối 28.11.

“Ngày hội chào tân sinh viên K14 - Phenikaa Uni Dreamland” mang đến một không khí bùng cháy với quy mô hoành tráng, thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên trong và ngoài Trường Đại học Phenikaa.

Đây là sự kiện được tổ chức với mục đích giúp các tân sinh viên K14 hiểu biết về văn hóa, truyền thống của Trường; nhanh chóng làm quen với trường, lớp, thầy cô, bạn bè; bắt nhịp hiệu quả với chương trình, phương pháp học đại học chuyên nghiệp.

ngày hội chào tân sinh viên, trường Đại học phenikaa, sinh viên, tân sinh viênNgày hội chào tân sinh viên thu hút sự tham dự của hàng nghìn sinh viên. ngày hội chào tân sinh viên, trường Đại học phenikaa, sinh viên, tân sinh viênĐây là món quà mà Trường Đại học Phenikaa dành tặng các tân sinh viên K14 của trường.

Năm nay, Ngày hội với đa dạng các hoạt động trải nghiệm như: Ngày văn hóa đọc - Hội sách; Gian hàng văn hóa - ẩm thực; Rung chuông vàng; Minishow ghép đôi - Du ca; Đại nhạc hội CHẠM…

Đêm nhạc hội đã mang đến một buổi tối bùng nổ cho các bạn sinh viên với sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng như ca sĩ Phương Ly, Rapper Tez, nhóm nhạc Only 5.

ngày hội chào tân sinh viên, trường Đại học phenikaa, sinh viên, tân sinh viênngày hội chào tân sinh viên, trường Đại học phenikaa, sinh viên, tân sinh viênngày hội chào tân sinh viên, trường Đại học phenikaa, sinh viên, tân sinh viênngày hội chào tân sinh viên, trường Đại học phenikaa, sinh viên, tân sinh viênngày hội chào tân sinh viên, trường Đại học phenikaa, sinh viên, tân sinh viênĐêm nhạc có sự tham dự của nhiều ca sĩ nổi tiếng, cũng như tiết mục "cây nhà lá vườn" của các bạn sinh viên.

Bên cạnh sự xuất hiện của các ca sĩ khách mời nổi tiếng, những tiết mục “cây nhà lá vườn” đến từ các CLB đã giúp tân sinh viên K14 hiểu thêm về hoạt động của Trường và “cháy” hết mình trong bữa tiệc âm nhạc.

Đêm hội “Chào đón tân sinh viên K14” đã tạo được dấu ấn đậm nét trong các thầy cô giáo, đặc biệt là để lại kỉ niệm, dấu ấn sâu sắc trong lòng mỗi tân sinh viên.

Bài viết liên quan