Phạm Hương, Cường Đô La, Đàm Vĩnh Hưng trang trí biệt thự đón giáng sinh

Giáng sinh đang đến cận kề, dàn sao Việt Phạm Hương, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Trinh và vợ chồng doanh nhân Cường Đô La tất bật trang trí tổ ấm của mình với cây thông, nến và hộp quà.

ngọc trinh, Đàm vĩnh hưng, ngọc lan, cường đô la, sao việt đón giáng sinh Đàm Vĩnh Hưng và loạt sao Việt trang trí nhà cửa đón giáng sinh. Ảnh: NSCC, cắt clip

Giáng sinh đang đến cận kề, dàn sao Việt Phạm Hương, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Trinh và vợ chồng doanh nhân Cường Đô La tất bật trang trí tổ ấm của mình với cây thông, nến và hộp quà.

Dịp lễ giáng sinh không còn quá xa lạ với người Việt Nam.Trong những ngày này, người Việt thường mua cây thông, ông già Noel, những con tuần lộc, những hộp quà mang theo điều ước, những quả bóng lấp lánh để trang trí cho tổ ấm.

Các sao Việt cũng không ngoại lệ, dù bận rộn với lịch trình dày đặc, tuy nhiên nhiều nghệ sĩ vẫn dành thời gian để "khoác áo mới" cho biệt thự của mình.

ngọc trinh, Đàm vĩnh hưng, ngọc lan, cường đô la, sao việt đón giáng sinhCường Đô và vợ là người mẫu Đàm Thu Trang đang sống tại biệt thự ở Quận 7, TPHCM. Mới đây, cặp đôi đã sắm cây thông lớn đặt trong phòng khách để đón dịp lễ quan trọng cuối năm.ngọc trinh, Đàm vĩnh hưng, ngọc lan, cường đô la, sao việt đón giáng sinhCây thông được bài trí ngay tại không gian phòng khách và được bao phủ bởi hộp quà, tuần lộc giấy và đèm chùm... ngọc trinh, Đàm vĩnh hưng, ngọc lan, cường đô la, sao việt đón giáng sinhCặp đôi cẩn thận từng chi tiết một để thành phẩm được đẹp mắt nhất.ngọc trinh, Đàm vĩnh hưng, ngọc lan, cường đô la, sao việt đón giáng sinhNgọc Trinh là một trong số các sao Việt sớm bắt tay vào trang hoàng biệt thự triệu đô tại Quận 9, TPHCM. Thay vì chọn tone đỏ hay trắng như năm trước, năm nay cô lựa chọn sắc vàng làm chủ đạo. Hình ảnh rực rỡ ở tầng 1 biệt thự khiến nhiều người không khỏi trầm trồ. ngọc trinh, Đàm vĩnh hưng, ngọc lan, cường đô la, sao việt đón giáng sinhCây thông Noel được bài trí vô cùng ti mỉ. Được biết cây thông nhà Ngọc Trinh dựng lên từ các thanh gỗ và phải mất 5 người phụ làm mới hoàn thành.ngọc trinh, Đàm vĩnh hưng, ngọc lan, cường đô la, sao việt đón giáng sinhNgoài ra, Ngọc Trinh còn bài trí thêm không gian bàn tiệc để chào đón những đồng nghiệp thân thiết đến dự vào dịp giáng sinh.ngọc trinh, Đàm vĩnh hưng, ngọc lan, cường đô la, sao việt đón giáng sinhNhư mọi năm, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng bắt tay vào việc trang trí nhà cửa đón giáng sinh.ngọc trinh, Đàm vĩnh hưng, ngọc lan, cường đô la, sao việt đón giáng sinhNam ca sĩ sống trong biệt thự 60 tỉ đồng ở Quận 10, TPHCM. Anh cho biết bản thân rất coi trọng việc trang hoàng nhà cửa vào dịp lễ quan trọng này. ngọc trinh, Đàm vĩnh hưng, ngọc lan, cường đô la, sao việt đón giáng sinhPhạm Hương bày biện một bàn tiệc lớn với gà tây, nến và nhiều món ăn đặc trưng của người phương Tây cho dịp giáng sinh.ngọc trinh, Đàm vĩnh hưng, ngọc lan, cường đô la, sao việt đón giáng sinhNgười đẹp cũng khá yêu thích việc trang trí nhà cửa trong dịp lễ quan trọng. Hiện cô đang sống trong một biệt thự ở Mỹ. Ảnh: NSCC, Cắt clip.
Bài viết liên quan