Nhịp đập Thị trường 28/10: Giảm đầu phiên

VN-Index giảm nhẹ đầu phiên. Tuy nhiên, lực mua tại vùng giá thấp đã giúp chỉ số thu hẹp đà giảm và đang tiến lại gần mức tham chiếu. HNX-Index và UPCoM-Index cũng đang sụt giảm đầu phiên.

Sắc đỏ chiếm ưu thế ở rổ VN30 với 20 mã giảm, 8 mã tăng và 2 mã đứng giá. TCH, ROS và MSN dẫn đầu phe giảm với sắc đỏ trên 1%. Ngược lại, STB là mã tăng mạnh nhất với mức tiến trên 2%. Các mã còn lại của nhóm này có biên độ dao động 1% quanh mức tham chiếu.

STB, TCB và VCB là những mã xanh của nhóm ngành ngân hàng. Các mã còn lại của nhóm này đều có mức sụt giảm đầu phiên. BVB dẫn đầu sắc đỏ với đà giảm trên 2%, EIB, VIB, NVB và BID là những mã lùi hơn 1%

Ở ngành bất động sản khu công nghiệp, IDV, BCM, LHG và NTC là những mã tăng của nhóm này, các mã đều có sắc xanh nhẹ dưới 1%. Ngược lại, SZB là mã giảm mạnh nhất ngành khi sụt hơn 8%, SZC lùi trên 3%, VGC nối gót theo sau với sắc đỏ hơn 2%.

Nhóm cổ phiếu họ FLC đang bị sắc đỏ chi phối. ART giảm hơn 4%, HAI, ROS và AMD là những mã sụt hơn 1%. FLC, KLF và GAB đang giao dịch quanh mức thanh chiếu.

Bài viết liên quan