Nhận Định

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 24/7

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 24/7 của các công ty chứng khoán. Xem thêm »

Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 24/7: VN-Index đang không rõ xu hướng

VN-Index đang không có xu hướng trong giai đoạn hiện tại khi chỉ báo ADX tiếp tục giảm xuống và dưới mức 20 điểm. Trong giai đoạn tới, chỉ số có thể tiếp tục có các phiên tăng giảm đan xen và hướng xuống vùng hỗ trợ quanh 820-830... Xem thêm »

Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 23/7: Khả năng vẫn chịu áp lực điều chỉnh

Rủi ro quay xuống vùng hỗ trợ gần 849-855 vẫn đang để ngỏ. Đây là chốt chặn quan trọng, quyết định đến khả năng duy trì xu hướng tăng ngắn hạn cho chỉ số. Xem thêm »

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 23/7

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 23/7 của các công ty chứng khoán. Xem thêm »

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 22/7

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 22/7 của các công ty chứng khoán. Xem thêm »

Nhận định thị trường phiên giao dịch chứng khoán ngày 22/7: Có thể xem xét gia tăng vị thế cổ phiếu

VN-Index vẫn được hỗ trợ bởi ngưỡng MA50 và đường xu hướng tăng kể từ đáy tháng 3. Lúc này thị trường thế giới đang phản ứng tích cực với việc có thêm giói kích thích từ châu Âu và quá trình thử nghiệm vắc–xin Covid-19 có nhiều triển... Xem thêm »

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 21/7

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 21/7 của các công ty chứng khoán. Xem thêm »

Hiệu suất tại Việt Nam của Quỹ Tundra kém nhất trong tháng 6

Các thị trường có màn biểu diễn ấn tượng nhất là Sri Lanka với mức tăng 15%, tiếp theo là Kazakhstan tăng 6%; những thị trường kém nhất gồm Nigeria và Việt Nam, có mức giảm 5%. Xem thêm »

Nhận định thị trường phiên giao dịch chứng khoán ngày 20/7: Tập trung vào nhóm dự báo có kết quả kinh doanh quý II tích cực

HOSE chuẩn bị công bố kết quả thay đổi các cổ phiếu thành phần của các rổ chỉ số VN30, VNFinlead, VNDiamond…. Sau đó, các quỹ đầu tư theo các rổ chỉ số này sẽ phải tiến hành hoạt động tái cơ cấu danh mục.Sự kiện này có thể... Xem thêm »

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 20/7

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 20/7 của các công ty chứng khoán. Xem thêm »

Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 20/7: Báo hiệu áp lực giảm điểm trong phiên đầu tuần

Trên khung đồ thị ngày, thị trường đang không rõ xu hướng khi chỉ báo ADX đang giảm và nằm dưới ngưỡng 20. VN-Index có thể tiếp tục sideway trong thời gian tới. Chỉ báo Stochastic Oscillator đang ở vùng quá mua báo hiệu áp lực giảm điểm của... Xem thêm »

Big-Trends: Cơ hội vẫn còn cho các nhà đầu tư mạo hiểm

Tuần giao dịch vừa qua thể nói là tuần giao dịch buồn tẻ nhất kể từ khi VN-Index quay trở lại mốc 900 điểm và điều chỉnh. Xem thêm »

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 17/7

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 17/7 của các công ty chứng khoán. Xem thêm »

Nhận định thị trường phiên giao dịch chứng khoán ngày 16/7: Dòng tiền đang tìm kiếm cơ hội ở nhóm Midcap

Diễn biến thị trường có thể sẽ có biến động mạnh trong phiên khi hoạt động đáo hạn hợp đồng tương lai tháng 07 sẽ diễn ra. Xem thêm »

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 16/7

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 16/7 của các công ty chứng khoán. Xem thêm »

Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 15/7: Thị trường nhiều khả năng vẫn giằng co

Dải Bollinger Band thu hẹp lại cho thấy rằng có thể giai đoạn tiếp theo là một chu kỳ biến động mạnh hơn. Xem thêm »

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 15/7

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 15/7 của các công ty chứng khoán. Xem thêm »

Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 14/7: Xu hướng tăng lúc này chưa thực sự mạnh

Sau khi tăng điểm chạm kháng cự là Dải Bollinger Band trên, VN-Index đã điều chỉnh nhẽ trong 2 phiên gần đây. Đây không hẳn là tín hiệu tiêu cực, vì 2 phiên giảm điểm nhưng cây nến giảm điểm vẫn nằm trong cây nến tăng ngày 9/7/2020. Xem thêm »

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 14/7

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 14/7 của các công ty chứng khoán. Xem thêm »

Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 13/7: Có cơ hội tiến lên thử thách mục tiêu 900 điểm

Chỉ số duy trì đóng cửa trên MA20, kèm theo đường +DI nằm trên đường –DI, cho thấy xu hướng phục hồi đang tiếp diễn, phiên giảm điểm vừa qua có thể chỉ mang tính kỹ thuật nhằm củng cố cho xu hướng chính bền vững hơn. Xem thêm »

Nhận định thị trường phiên giao dịch chứng khoán ngày 13/7: ​Trải lệnh mua trong những phiên điều chỉnh

Trong tuần tới, HOSE sẽ công bố kết quả thay đổi các cổ phiếu thành phần của rổ VN30 và các quỹ sẽ thực hiện tái cơ cấu sau khi kết quả được công bố. Do đó, các cổ phiếu trong rổ Vn30 có thể thu hút được sự... Xem thêm »

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 13/7

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 13/7 của các công ty chứng khoán. Xem thêm »

Góc nhìn giao dịch chứng khoán tuần mới: Đầu tư “theo trend” vẫn khá thịnh

Theo các chuyên gia, giá cổ phiếu ở thời điểm này vẫn bị chi phối bởi các yếu tố thị trường nhiều hơn là tài chính doanh nghiệp. Xem thêm »

Big_Trends: Kể cả thị trường xấu, cơ hội vẫn khá rõ nét

Cơ hội đầu tư hay giao dịch ngắn hạn “đãi cát tìm vàng” vẫn cho phép nhà đầu tư có thể kỳ vọng để xây dựng 1 danh mục cổ phiếu an toàn và hạn chế được rủi ro. Xem thêm »

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 10/7

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 10/7 của các công ty chứng khoán. Xem thêm »

Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 10/7: Có thể rung lắc khi tiến về vùng cản 883-885 điểm

Thị trường đã tăng điểm mạnh và tiếp tục hướng đến dải BB hội tụ với kênh giá song song trên tương ứng với vùng 880-890 điểm. Sau khi tiếp cận vùng này, nhiều khả năng chỉ số sẽ gặp phải áp lực điều chỉnh, và tiếp tục dao... Xem thêm »

Giao dịch chứng khoán chiều 9/7: Cổ phiếu thị trường dậy sóng

Dòng tiền sôi động và lan tỏa thị trường đã giúp VN-Index thử thách thành công mốc 875 điểm. Điểm nhấn thị trường là sự bùng nổ của nhóm cổ phiếu vừa và nhỏ. Xem thêm »

59 doanh nghiệp niêm yết trên HOSE bị cắt margin trong quý III/2020

Sở GDCK TP.HCM vừa công bố danh sách 59 doanh nghiệp niêm yết trên sàn HOSE không đủ điều kiện giao dịch ký quỹ (cắt margin) quý III/2020. Xem thêm »

Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 9/7: Xu hướng giằng co có thể tiếp tục

VN-Index hôm nay thành tạo thành mẫu hình “White Candle”. Nếu xét về góc nhìn điểm số, chỉ số tăng kèm khối lượng giảm không phải là ngày giao dịch tốt. Tuy nhiên, thực tế hôm nay là một ngày điều chỉnh giảm với độ rộng thấp hơn so... Xem thêm »

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 9/7

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 9/7 của các công ty chứng khoán. Xem thêm »