Nhà sáng lập The KAfe tiếp tục khởi nghiệp với dự án mới

Dự án khởi nghiệp mới của Chi Anh là một tổ hợp không gian giúp khách hàng thư giãn ngay trong lòng thành phố.

Theo thông báo trên trang Facebook cá nhân, nhà sáng lập The KAfe Đào Chi Anh đã quay trở lại với một dự án startup mới mang tên Gather. Gather là một tổ hợp không gian gồm G:Cafe (quán cà phê); G:Studio (phòng tập thể dục) và G:spa (spa).

Chi Anh sẽ trực tiếp dạy các lớp học trên G:Studio. Trong khi đó tại G:Cafe, Gather phục vụ đồ ăn với mức giá 250.000 đồng/set 5 món trong thời gian khai trương.

"Đây là một không gian nơi bạn có thể thư giãn và hoạt động cải thiện sức khỏe ngay trong thành phố mà bạn có thể đến bất cứ thời gian nào trong ngày và ngày nào trong tuần", Gather nói trong lời giới thiệu.

Nhà sáng lập The KAfe tiếp tục khởi nghiệp với dự án mới

Dự án Gather của Chi Anh chính thức hoạt động từ ngày 24/10. Ảnh: FBNV.

Dự án Gather hoạt động từ ngày 24/10 và không gian đầu tiên nằm ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tuy nhiên ý tưởng về dự án đã ra đời từ vài tháng trước và thường xuyên được nhà sáng lập Chi Anh cập nhật trên trang mạng xã hội cá nhân.

Trước khi thành lập Gather, Chi Anh đã từng khởi nghiệp với The KAfe. Mặc dù đã gọi vốn tới 5,5 triệu USD, nhưng chuỗi sau đó đã phải đóng các quán. Tới năm 2019, Chi Anh tiếp tục gọi vốn cộng đồng để "hồi sinh" The KAfe nhưng sau đó cô phải dừng lại vì số vốn mà cô huy động thấp hơn so với kì vọng.

Bài viết liên quan