Nhà Đất

Quảng Nam giãn tiến độ Công viên Ấn tượng Hội An 2.400 tỉ đồng

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đồng ý cho CTCP Gami Hội An, chủ đầu tư Dự án Công viên văn hóa chủ đề Ấn tượng Hội An được giãn tiến độ hoàn thành dự án đến cuối năm 2021. Xem thêm »

Keppel ra mắt quĩ 400 triệu USD tập trung vào bất động sản Việt Nam

Quĩ này của Keppel sẽ tập trung phát triển các dự án bất động sản tại TP HCM, Hà Nội và có thể quản lí danh mục tài sản xấp xỉ 1 tỉ USD trong tương lai. Xem thêm »

Eurowindow Holding lãi 11 tỉ trong nửa đầu năm 2020

Thông qua các công ty thành viên, Eurowindow Holding phát triển các dự án nghỉ dưỡng có qui mô lớn như Movenpick Resort Cam Ranh, Radisson Blu Resort Cam Ranh, Khu du lịch sinh thái biển Hòn Ngang Bãi Cát Thấm, Khu nghỉ dưỡng Quảng Xuân Luxury,... Xem thêm »

VNDirect: Bất động sản sẽ hưởng lợi từ những yếu tố vĩ mô trong năm 2021

Theo VNDirect, việc phục hồi diện rộng của nền kinh tế sẽ là động lực thúc đẩy ngành bất động sản tăng trưởng trong năm 2021. Xem thêm »

Điều gì khiến phân khúc văn phòng hạng A Hà Nội hút vốn ngoại?

Phân khúc văn phòng hạng A tại Hà Nội đang thu hút nhà đầu tư nước ngoài với mức tỉ suất vốn hóa hấp dẫn vào khoảng 6 – 7%, hoạt động của thị trường vẫn giữ đà tốt ngay cả trong các giai đoạn COVID-19. Xem thêm »

SSI: Becamex IDC sẽ thu về nghìn tỉ từ bán đất nền và khu dân cư ở Bình Dương

Theo SSI, Becamex IDC sẽ thu được hàng nghìn tỉ đồng từ bán đất nền cho Hanwha ở thành phố mới Bình Dương và khu dân cư Lai Uyên, tỉnh Bình Dương trong quí cuối năm nay. Xem thêm »

Thanh Hóa duyệt qui hoạch khu trung tâm thương mại hơn 700 ha tại TP Sầm Sơn

Phân khu H - Khu trung tâm thương mại và các đô thị mới TP Sầm Sơn có diện tích lập qui hoạch khoảng 744 ha, dự kiến qui mô dân số đến năm 2040 là 40.000 người. Xem thêm »

Thủ tướng chỉ đạo nghiên cứu việc thiếu nguồn cung đất cho thuê tại các KCN

Nguồn cung đất công nghiệp sẵn sàng bàn giao ngay tại các khu công nghiệp tại cả hai miền đều trong tình trạng khan hiếm. Xem thêm »

Ba đường sẽ mở theo qui hoạch ở xã Sài Sơn, Quốc Oai, Hà Nội

Có ba đường sẽ mở theo qui hoạch ở xã Sài Sơn, Quốc Oai, Hà Nội đáng chú ý nhất. Xem thêm »

Giá nhà tại Australia dự kiến phục hồi mạnh nhờ gói hỗ trợ của chính phủ

Một báo cáo mới đây của các chuyên gia phân tích bất động sản SQM Research dự báo giá nhà ở Australia (Ôx-trây-li-a), vốn đang phục hồi mạnh mẽ sau giai đoạn suy giảm do tác động của đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19, có thể sẽ... Xem thêm »

Nhiều trải nghiệm thú vị cho các nhà đầu tư ở chuỗi sự kiện ‘Nam Phú Quốc – Welcome home’

Sự kiện mang tên “Nam Phú Quốc – Welcome home” diễn ra từ 27 – 29/11 vừ qua đã gây ấn tượng với những cư dân tương lai của Nam đảo Phú Quốc. Xem thêm »

Vinhomes chính thức ra mắt dự án cao cấp The Zenpark

Ngày 3/12/2020, Vinhomes chính thức ra mắt The Zenpark - dòng sản phẩm bất động sản cao cấp nhất tại đại đô thị Vinhomes Ocean Park đến thời điểm hiện tại. Sở hữu những lợi thế đắt giá bậc nhất và đặc quyền hiếm có, The Zenpark mở ra... Xem thêm »

Hà Nội có qui chế quản lí chung cư riêng

Qui định này áp dụng đối với nhà chung cư có mục đích sử dụng để ở, nhà chung cư có mục đích sử dụng hỗn hợp để ở và sử dụng vào các mục đích khác trên địa bàn TP Hà Nội. Xem thêm »

Những ‘ông lớn’ bất động sản đang đầu tư ở Sa Pa

Với định hướng phát triển theo mô hình đô thị du lịch - nghỉ dưỡng, thị xã Sa Pa (Lào Cai) những năm qua là điểm đến thu hút đầu tư của các doanh nghiệp bất động sản. Xem thêm »

Lãi suất mua nhà được dự báo duy trì mức thấp trong năm 2021

Các nhà phân tích Công ty chứng khoán VNDirect dự báo, Ngân hàng Nhà nước sẽ không tăng thêm lãi suất vay mua nhà trong năm 2021 để hỗ trợ nền kinh tế và kích cầu thị trường bất động sản. Xem thêm »

Liên danh Becamex được chỉ định thầu 4 dự án gần 2.000 tỉ đồng tại Bình Định

Liên danh Becamex vừa được chỉ định thầu 4 dự án tái định cư tại Khu công nghiệp – Đô thị Becamex A (Phân khu 7) với tổng vốn đầu tư khoảng 1.864 tỉ đồng. Xem thêm »

Đâu là điểm nóng bất động sản giai đoạn 2020 – 2021?

Với vị thế là trung tâm công nghiệp phía Nam, địa phương này đang và sẽ thu hút vốn đầu tư từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đồng thời, nhu cầu nhà ở tại địa phương này cũng ngày càng gia tăng, chủ yếu đến từ chuyên... Xem thêm »

Bắc Giang lọt tầm mắt của nhiều ông lớn, giá đất ven các khu công nghiệp tăng nóng

Bắc Giang đang trở thành một trong những điểm đến mới của nhiều doanh nghiệp bất động sản nhờ quĩ đất sạch lớn, tiềm năng phát triển bất động sản công nghiệp,... Xem thêm »

Ba xu hướng định hình thị trường bất động sản năm 2021

Thị trường bất động sản có dấu hiệu hồi phục từ cuối quí III/2020 và được dự báo sẽ phục hồi rõ nét từ năm 2021. Vậy đâu sẽ là những xu hướng định hình thị trường trong năm tới? Xem thêm »

‘Mô hình thành phố sân bay mở triển vọng cho BĐS Đồng Nai trong nhiều năm tới’

Đây là nhận định của TS. Sử Ngọc Khương khi đề cập đến Sân bay quốc tế Long Thành. Tuy nhiên, chuyên gia cũng cho rằng để hiện thực hóa và tận dụng tối đa tiềm lực của dự án này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Xem thêm »

Ba đường sẽ mở theo qui hoạch ở xã Thạch Thán, Quốc Oai, Hà Nội

Có ba đường sẽ mở theo qui hoạch ở xã Thạch Thán, Quốc Oai, Hà Nội đáng chú ý nhất. Xem thêm »

Khu đô thị nghìn tỉ ở Hà Nội đổi tên người sử dụng đất thành Cienco 5

UBND TP Hà Nội vừa điều chỉnh tên người sử dụng đất Khu đô thị mới Mỹ Hưng - Cienco 5 từ CTCP Phát triển địa ốc Cienco 5 (Cienco 5 Land) thành Tổng Công ty Xây dựng Công trình Giao thông 5 - CTCP (Cienco 5). Xem thêm »

Cuộc đua săn tìm bất động sản đảo đô thị tự nhiên

Sở hữu bất động sản đảo trước nay luôn được xem là “đặc điểm nhận diện” của giới siêu giàu trên thế giới. Xu hướng này đang có dấu hiệu dịch chuyển từ đảo nhân tạo sang các hòn đảo tự nhiên và đã lan rộng đến Việt Nam... Xem thêm »

Khu đô thị nghìn tỉ ở Hà Nội đổi tên người sử dụng đất từ Cienco 5 Land thành Cienco 5

UBND TP Hà Nội vừa điều chỉnh tên người sử dụng đất Khu đô thị mới Mỹ Hưng - Cienco 5 từ CTCP Phát triển địa ốc Cienco 5 (Cienco 5 Land) thành Tổng Công ty Xây dựng Công trình Giao thông 5 - CTCP (Cienco 5). Xem thêm »

2021: Hà Nội có 23.000 căn hộ từ Vinhomes, Sunshine Empire, Gamuda City, The Matrix One

Theo VNDirect, nguồn cung căn hộ Hà Nội dự kiến tăng 50 - 60% trong năm 2021 từ các dự án lớn của Vinhomes, Sunshine Empire hay Gamuda City ở khu Tây và khu Đông. Xem thêm »

Điểm nóng bất động sản giai đoạn 2020 – 2021

Với vị thế là trung tâm công nghiệp phía Nam, địa phương này đang và sẽ thu hút vốn đầu tư từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đồng thời, nhu cầu nhà ở tại địa phương này cũng ngày càng gia tăng, chủ yếu đến từ chuyên... Xem thêm »

Giật mình với giá bán căn hộ đối diện chợ Bến Thành

The Spirit of Saigon (Tứ giác Bến Thành) là một trong những dự án được kì vọng mở bán trong năm 2021 với giá bán đắt đỏ bậc nhất TP HCM, ước tính khoảng 20.000 – 25.000 USD/m2 (tương đương khoảng 460 - 570 triệu đồng/m2. Xem thêm »

Hưng Yên duyệt qui hoạch chi tiết 4 dự án nhà ở

Nhiều dự án khu nhà ở tại các huyện Yên Mỹ, Văn Lâm và Kim Động vừa được UBND tỉnh Hưng Yên phê duyệt qui hoạch. Xem thêm »

Đất sang nhượng giấy tay sẽ không được bồi thường khi GPMB sân bay Long Thành

UBND huyện Long Thành sẽ không lập hồ sơ để bồi thường cho các đối tượng nhận chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế, ủy quyền,… bằng giấy tay. Xem thêm »

DIC Corp thoái vốn tại một số dự án thành phần Khu đô thị Đại Phước

DIC Corp sẽ chuyển nhượng toàn bộ vốn góp tại hai công ty con, qua đó chuyển nhượng các dự án thành phần tại Khu đô thị du lịch sinh thái Đại Phước. Xem thêm »