Khám phá khu vườn xanh mướt trong biệt thự của Hải Băng – Thành Đạt

Cặp vợ chồng nghệ sĩ nổi tiếng Hải Băng - Thành Đạt có khu vườn xanh mướt bên trong biệt thự tại TPHCM. Cả hai trồng nhiều hoa và rau củ quả.

hải băng, thành Đạt, hải băng thành Đạt, biệt thự hải băng thành Đạt, vườn rau của hải băng thành Đạt Khu vườn xanh mướt của Hải Băng và Thành Đạt. Ảnh: NSCC

Cặp vợ chồng nghệ sĩ nổi tiếng Hải Băng - Thành Đạt có khu vườn xanh mướt bên trong biệt thự tại TPHCM. Cả hai trồng nhiều hoa và rau củ quả.

Hải Băng - Thành Đạt là cặp đôi nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz. Bên cạnh giọng hát ngọt ngào, Hải Băng bén duyên với điện ảnh trong vai trò là diễn viên qua các bộ phim: Vọng kim lang, Canh bạc cuộc đời, Cung đường tội lỗi, Hợp đồng scandal….

Trong khi đó, Thành Đạt được biết đến thông qua các bộ phim truyền hình Quán kem tình yêu, Sóng tình, Hương phù sa…

Sau khi cặp đôi về chung một nhà, họ đã tậu biệt thự khủng ở TPHCM. Cặp đôi còn thiết kế một khu vườn xanh mướt với nhiều quả, rau củ.

hải băng, thành Đạt, hải băng thành Đạt, biệt thự hải băng thành Đạt, vườn rau của hải băng thành ĐạtCặp vợ chồng nổi tiếng Hải Băng - Thành Đạt có một khu vườn nhiều rau xanh và hoa quả trong biệt thự khiến người hâm mộ thích thú.hải băng, thành Đạt, hải băng thành Đạt, biệt thự hải băng thành Đạt, vườn rau của hải băng thành ĐạtVào những dịp rảnh rỗi, Hải Băng thường dành nhiều thời gian chăm sóc vườn và thu hoạch rau củ quả.hải băng, thành Đạt, hải băng thành Đạt, biệt thự hải băng thành Đạt, vườn rau của hải băng thành ĐạtVợ chồng Hải Băng cho biết, khu vườn này do họ tự lên ý tưởng thiết kế vì mong muốn có thêm nguồn thực phẩm sạch cho các con.hải băng, thành Đạt, hải băng thành Đạt, biệt thự hải băng thành Đạt, vườn rau của hải băng thành ĐạtNgoài rau củ, cặp đôi còn trồng hoa lan rừng.hải băng, thành Đạt, hải băng thành Đạt, biệt thự hải băng thành Đạt, vườn rau của hải băng thành ĐạtNhững ngày nghỉ, Thành Đạt cùng bà xã Hải Băng hướng dẫn các con chăm vườn, giúp các con vừa được hoạt động thể chất, vừa khám phá thế giới xung quanh.hải băng, thành Đạt, hải băng thành Đạt, biệt thự hải băng thành Đạt, vườn rau của hải băng thành ĐạtĐược biết, những loại rau củ trong biệt thự của Hải Băng và Thành Đạt được trồng không sử dụng thuốc trừ sâu để đảm bảo sức khỏe cho gia đình.hải băng, thành Đạt, hải băng thành Đạt, biệt thự hải băng thành Đạt, vườn rau của hải băng thành ĐạtHải Băng tiết lộ từ khi có khu vườn, cuộc sống gia đình nhộn nhịp hơn và có không gian xanh tươi mát giữa lòng thành phố.hải băng, thành Đạt, hải băng thành Đạt, biệt thự hải băng thành Đạt, vườn rau của hải băng thành Đạthải băng, thành Đạt, hải băng thành Đạt, biệt thự hải băng thành Đạt, vườn rau của hải băng thành ĐạtMỗi khi có thời gian rảnh, anh là người tự chăm sóc vườn rau của gia đìnhhải băng, thành Đạt, hải băng thành Đạt, biệt thự hải băng thành Đạt, vườn rau của hải băng thành ĐạtMướp đắng mọc rất nhiều quả được Hải Băng thu hoạch.hải băng, thành Đạt, hải băng thành Đạt, biệt thự hải băng thành Đạt, vườn rau của hải băng thành Đạthải băng, thành Đạt, hải băng thành Đạt, biệt thự hải băng thành Đạt, vườn rau của hải băng thành ĐạtHải Băng trồng nhiều rau mồng tơi vì đây là món yêu thích của các con nhà cô.hải băng, thành Đạt, hải băng thành Đạt, biệt thự hải băng thành Đạt, vườn rau của hải băng thành ĐạtHải Băng cho biết, hiện tại cô đang có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình. Ảnh: NSCC
Bài viết liên quan