Khám phá khu vườn độc đáo đầy hoa trong biệt thự của Lã Thanh Huyền

Nữ diễn viên Lã Thanh Huyền của phim "Tình yêu và tham vọng" và ông xã khá dụng tâm trong việc bài trí một khu vườn xanh mát bên trong biệt thự của gia đình.

lã thanh huyền, giáng sinh, trang hoàng nhà đón giáng sinh, sao việt đón giáng sinh Vườn hoa trong biệt thự của Lã Thanh Huyền. Ảnh: NSCC

Nữ diễn viên Lã Thanh Huyền của phim "Tình yêu và tham vọng" và ông xã khá dụng tâm trong việc bài trí một khu vườn xanh mát bên trong biệt thự của gia đình.

Lã Thanh Huyền và ông xã yêu thích không gian xanh, vì thế trong biệt thự tiền tỉ ở Hà Nội, họ đã trồng nhiều hoa, cây xanh.

Đặc biệt, vì biệt thự ven sông nên khá thông thoáng và mát mẻ. Nữ diễn viên và ông xã mong muốn có thêm một khu vườn để hóng mát, vui chơi cùng gia đình trong những dịp nghỉ.

lã thanh huyền, giáng sinh, trang hoàng nhà đón giáng sinh, sao việt đón giáng sinhBiệt thư có 2,5 tầng, trước tổ ấm của cô còn thiết kế một khoảng sân vườn rộng lớn.lã thanh huyền, giáng sinh, trang hoàng nhà đón giáng sinh, sao việt đón giáng sinhLã Thanh Huyền và ông xã còn thuê thợ xây dựng thêm một hồ cá koi có kích thước lớn. Hồ được bao phủ bởi nhiều mảng xanh mát.lã thanh huyền, giáng sinh, trang hoàng nhà đón giáng sinh, sao việt đón giáng sinhHồ cá được vợ chồng nữ nghệ sĩ khá dụng tâm, đặc biệt, từng con cá được cả hai đích thân lựa chọn kĩ càng về màu sắc, kích thước...lã thanh huyền, giáng sinh, trang hoàng nhà đón giáng sinh, sao việt đón giáng sinhKhu hồ cá được xây trước sân nhà, nối liền với biệt thự.lã thanh huyền, giáng sinh, trang hoàng nhà đón giáng sinh, sao việt đón giáng sinhNgoài ra, cô và ông xã còn thiết kế thêm một không gian gồm bàn, ghế để hóng mát mỗi chiều về.lã thanh huyền, giáng sinh, trang hoàng nhà đón giáng sinh, sao việt đón giáng sinhSân vườn của biệt thự cặp đôi được trồng rất nhiều hoa tươi. Đặc biệt, vị trí của biệt thự khá đắc địa khi nằm ven một con sông.lã thanh huyền, giáng sinh, trang hoàng nhà đón giáng sinh, sao việt đón giáng sinhLã Thanh Huyền và ông xã còn bài trí thêm một "sân vườn phụ" trên tầng một để tiện ngắm cảnh từ trên cao.lã thanh huyền, giáng sinh, trang hoàng nhà đón giáng sinh, sao việt đón giáng sinhKhông gian của "khu vườn phụ" bài trí tối giản hơn gồm nhiều cây xanh bao quanh.lã thanh huyền, giáng sinh, trang hoàng nhà đón giáng sinh, sao việt đón giáng sinhLã Thanh Huyền và ông xã còn thiết kế một thảm cỏ lớn và lối đi trên thảm cỏ là những viên đá hình bầu dục xếp chạy dọc. Ảnh: NSCC
Bài viết liên quan