Hà Nội: Cháy lớn tại nhà kho công ty dược phẩm Hà Tây, cột khói bốc cao hàng chục mét khiến nhiều người hoảng sợ

Vào khoảng 21h45' ngày 7/12, người dân ngửi thấy mùi khét và sau đó là khói đen bốc lên tại kho xưởng nằm bên trong công ty dược phẩm Hà Tây (phường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội) nên đã nhanh chóng gọi cho lực lượng phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn.

phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn, lực lượng chức năng, công tác chữa cháy, xe chữa cháy

Khoảng 21h45' ngày 7/12, tại kho xưởng của công ty cổ phần dược phẩm Hà Tây (Phường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội) đã xảy ra cháy lớn, khói đen bốc cao, 6 xe PCCC&CHCN chuyên dụng đã được huy động đến hiện trường để dập lửa.

Theo người dân tại đây cho biết, vào khoảng 21h45' mọi người thấy mùi khét và khói đen bốc lên tại kho xưởng nằm bên trong công ty dược phẩm Hà Tây.

Ngay sau khi nhận được tin báo lực lượng PCCC&CHCN đã huy động xe chuyên dụng tới hiện trường. Lực lượng chức năng khá vất vả để tiếp cận hiện trường đám cháy do nằm sâu bên trong khu nhà xưởng và công tác chữa cháy diễn ra trong thời điểm thời tiết khá lạnh. Sau khoảng hơn nửa giờ đồng hồ, ngọn lửa cơ bản được khống chế và làm mát.

Tại hiện trường, rất nhiều xe chữa cháy và hơn 30 cán bộ chiến sĩ vẫn đang tiếp tục làm mát sau khi khống chế ngọn lửa và tiến vào bên trong để kiểm tra đảm bảo ngọn lửa đã được dập hết. Hiện lực lượng chức năng đang xác định nguyên nhân cháy và cơ bản đánh giá thiệt hại.

Mọi người di chuyển đồ đạc ra khu vực an toàn. Ảnh: Phương Thảo

Ảnh: Phương Thảo

Sau khoảng hơn nửa giờ đồng hồ, ngọn lửa cơ bản được khống chế và làm mát. Ảnh: Phương Thảo

Theo Phương Thảo-Clip: Việt Hùng-Kingpro

Bài viết liên quan