Dai-ichi Life Việt Nam được vinh danh “Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất VN năm 2020”

Dai-ichi Life Việt Nam, Công ty bảo hiểm, Bảo hiểm nhân thọ, Phó Tổng Giám, Phó tổng giám đốc, Báo điện tử, Báo điện tử Vietnamnet, Bảng xếp hạng, Kinh tế Việt Nam, Phí bảo hiểm

Ông Seigo Fujimaru – Phó Tổng Giám đốc Điều hành kiêm Phó Tổng Giám đốc Hành chính Tổng hợp Dai-ichi Life Việt Nam nhận giải . Ảnh: K.G

Kết quả do Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) cùng Báo Điện tử Vietnamnet bình chọn và tổ chức trao giải. Trong bảng xếp hạng, Dai-ichi Life Việt Nam giữ vị trí 69/500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2020.

Đây là năm đầu tiên, Dai-ichi Life Việt Nam tham gia chương trình khảo sát – đánh giá này và đạt được thứ hạng cao như một ghi nhận đáng quý cho hiệu quả và năng lực kinh doanh, cũng như nỗ lực đóng góp tích cực cho nền kinh tế Việt Nam.

Riêng năm 2019, tổng doanh thu phí bảo hiểm của Dai-ichi Life Việt Nam đạt trên 13.000 tỉ đồng, tăng gấp 28 lần kể từ khi thành lập, tăng 14% so với năm 2018 và chiếm 12% thị phần tổng doanh thu phí. Tổng tài sản do Dai-ichi Life Việt Nam quản lý đạt hơn 30.000 tỉ đồng. Lợi nhuận sau thuế năm 2019 lần đầu tiên vượt mốc 1.000 tỉ đồng, đạt hơn 1.600 tỉ đồng. Đặc biệt, Dai-ichi Life Việt Nam đã chính thức vượt cột mốc phục vụ trên 3 triệu khách hàng vào ngày 18-12-2019.

Ông Trần Đình Quân, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, cho biết lần đầu tiên được góp mặt và đạt vị trí cao trong bảng xếp hạng "Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam" là niềm vinh dự vô cùng to lớn, minh chứng cho vị thế hàng đầu của Dai-ichi Life Việt Nam trong ngành bảo hiểm nhân thọ, chiến lược phát triển bền vững đúng đắn và những nỗ lực vượt bậc của toàn thể nhân viên và đội ngũ kinh doanh của công ty trước những thử thách của thị trường.

"Trung thành với triết lý kinh doanh ‘Khách hàng là trên hết’, chúng tôi luôn cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo hài hòa giữa tăng trưởng kinh doanh và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, nhằm hiện thực hoá mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam" – ông Quân chia sẻ.

Trong khuôn khổ công bố Bảng xếp hạng PROFIT500, Vietnam Report cũng tiến hành nghiên cứu khảo sát các doanh nghiệp đạt hiệu quả kinh doanh tốt, khả năng tăng trưởng lợi nhuận trước tác động của đại dịch Covid-19 và định hướng phát triển kinh doanh trong thời kỳ "bình thường mới".

Ở tiêu chí này, Dai-ichi Life Việt Nam đã chứng tỏ bản lĩnh, vị thế tiên phong và năng lực kinh doanh khi từ đầu năm đến nay liên tục ra mắt 4 sản phẩm mới với nhiều ưu điểm vượt trội, triển khai 5 chương trình khuyến mại lớn với tổng trị giá trên 32 tỉ đồng và liên tiếp đạt được các giải thưởng uy tín, như: "Top 20 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020", "Top 10 Công ty Bảo hiểm Nhân thọ uy tín năm 2020", "Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam", Top 2 Nơi làm việc tốt nhất ngành Bảo hiểm...

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Dai-ichi Life Việt Nam cũng là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ đầu tiên kịp thời ra thông báo cam kết chi trả và ưu tiên giải quyết nhanh các quyền lợi bảo hiểm của khách hàng do nhiễm Covid-19, triển khai nhiều hình thức giao dịch linh hoạt nhằm mang đến sự an tâm, góp phần bảo vệ sức khỏe cho khách hàng trong mùa dịch. Bên cạnh đó, Dai-ichi Life Việt Nam đã dành gần 6 tỉ đồng cho các hoạt động hỗ trợ cộng đồng ngăn ngừa và đẩy lùi dịch Covid-19.

Bài viết liên quan