Cuối cùng Việt Nam đã có thương hiệu trang sức bắt kịp với thời đại của Gen Z cá tính

Để chiều lòng một thế hệ trẻ thích thể hiện cá tính riêng, thương hiệu trang sức vốn quen thuộc với mình ảnh đẳng cấp PNJ đã "chuyển mình" với một hình ảnh mới đầy ngoạn mục, kết nối với văn hóa trẻ đương đại, đậm bản sắc và chất tôi riêng.

doanh nghiệp

Khác với những thế hệ tiền nhiệm, millennials hay Gen Z là thế hệ sống vì bản thân, biết mình thích gì và chẳng ngại tỏa sáng với điều mình theo đuổi. Có thể gọi chung những bạn 9X, 2K là một thế hệ trẻ đam mê sáng tạo, là chủ nhân của những ý tưởng độc đáo, và luôn tìm cách thể hiện bản sắc cá nhân bằng những "ngôn ngữ không lời" như thần thái, phong cách, thời trang, hay trang sức. Và chính thế hệ này đã tạo nên một nền văn hóa đương đại bằng chính những cá tính của riêng mình, độc nhất giữa từng cá thể và muôn màu muôn vẻ hơn bao giờ hết.

Giữa dòng chảy văn hóa này, thương hiệu trang sức hàng đầu PNJ, vốn quen thuộc với hình ảnh sang trọng đẳng cấp hoặc nữ tính, dịu dàng, đã chọn không nằm ngoài cuộc chơi. Tháng 10 vừa qua, PNJ đã có bước chuyển mình táo bạo, trẻ hóa hình ảnh với một thương hiệu hoàn toàn mới mang tên STYLE by PNJ. Đây là bước đi được hi vọng sẽ tạo nên một sợi dây liên kết với thế hệ trẻ và tinh thần đương đại đang chiếm lĩnh văn hóa đại chúng.

Khác với những thương hiệu truyền thống của mình là PNJ Gold, PNJ Silver hay PNJ Watch, STYLE by PNJ chọn đặt chữ "Style" - phong cách - lên hàng đầu, cất lên một tuyên ngôn hoàn toàn với về cá tính gửi gắm đến mọi cô gái: Cá tính chính là châu báu quý giá nhất của mỗi người. Không phải xu hướng hay thời trang, một cô gái chất nhất là khi được sống thật với cá tính; và với trang sức, nàng có thể tự tin thể hiện phong cách của riêng mình.

Đi cùng với thông điệp đầy cảm hứng "Tuyên ngôn của cá tính", STYLE by PNJ mang đến một định nghĩa hoàn toàn mới cho trang sức: Không chỉ là phụ kiện hay một nhân vật phụ có thể bị bỏ qua, nhường chỗ cho những bộ quần áo hợp mốt, trang sức thật ra chính là "cánh cổng" đầu tiên để cá tính của các nàng được thể hiện một cách trọn vẹn nhất. Bởi trang sức là đến từ phong cách, từ thần thái bên trong của nàng chứ chẳng hề bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài. Trang sức, cũng như cá tính, là bất biến giữa xu hướng và thời gian. Và vai trò của PNJ sẽ lùi về sau, trở thành người bạn đồng hành cùng các cô gái thỏa sức thể hiện phong cách của mình.

Thông điệp này đã thật sự chạm đến tâm lý của các cô nàng Gen Z, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình trong sự kiện ra mắt cửa hàng STYLE by PNJ đầu tiên - nơi được mệnh danh là một thánh đường trang sức mới dành cho các cô nàng cá tính. Nhưng chưa dừng lại ở đó, STYLE by PNJ còn chứng tỏ tinh thần trẻ dám nghĩ dám làm một một cú bùng nổ với MV "Em là Châu Báu", kết hợp cùng đại sứ thương hiệu Châu Bùi. Bắt trọn cơn sốt rap Việt, cùng với giọng ca cuốn hút của cặp đôi rapper trẻ được yêu thích nhất hiện nay là TLinh và MCK, "Em là Châu Báu" có thể được xem là một trong những tân binh hùng mạnh nhất trong giới showbiz với kết quả cực khủng cho một sản phẩm đầu tay. MV đã chiếm sóng Top trending Youtube trong suốt hai tuần kể từ khi ra mắt, đạt vị trí Top 2 Việt Nam, Top 8 châu Á, và Top 21 Thế giới. Đến nay, giai điệu bắt tai và thông điệp cá tính của bài hát vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi vẫn còn duy trì tại Top 7 bảng xếp hạng Youtube Việt Nam.

Có thể nói nước đi táo bạo của PNJ đã thu về được những quả ngọt đáng ghi nhận. Chính sự tổng hòa của những yếu tố như hiểu đúng tâm lý trẻ, bắt nhịp xu thế của thời đại và không ngại đón đầu xu hướng sốt nhất hiện nay là công thức vàng đưa PNJ lên một vị thế mới trong ngành trang sức.

STYLE by PNJ - Thương hiệu tuyên ngôn của cá tính - tin rằng cá tính của nàng chính là châu báu quý giá nhất. Hãy bắt đầu trước từ trang sức để thể hiện chất riêng của chính mình!

Địa chỉ: Lầu 1, 196 Hai Bà Trưng, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 1800 54 54 57

Xem ngay hàng trăm mẫu mã cực style ngay tại: https://bit.ly/3qvqv1W

Ánh Dương

Bài viết liên quan