Chuỗi hội thảo đầu tư định cư nước ngoài thu hút nhiều doanh nhân Việt

Một kỷ nguyên mới của sự hội nhập, thịnh vượng đã mở ra, khi mà khoa học, công nghệ gần như xóa nhòa ranh giới giữa các quốc gia, làn sóng nhập cư từ các nước châu Á trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

doanh nghiệp

Nơi nào mà người Việt đang hướng đến?

Trong những năm gần đây, các nước Úc, Mỹ, Canada và châu Âu đã chứng kiến một sự tăng vọt trong số lượng hồ sơ định cư từ các nhà đầu tư Việt Nam. Thực tế, con số này ước tính đã tăng gấp 4 đến 5 lần trong vòng 20 năm qua.

Một xu hướng di cư quốc tế đã nổi lên trong giới doanh nhân và người siêu giàu ở Châu Á, và cả ở Việt Nam. Tuy vậy, người Việt Nam vẫn phải đối mặt với nhiều thách thức để có thể đặt chân đến những quốc gia phát triển bậc nhất như Úc, Mỹ, Canada và châu Âu. Đáp ứng nhu cầu thị trường tiềm năng này là sự bùng nổ của các công ty tư vấn đầu tư định cư tại Việt Nam.

Tracy Phạm – Giám đốc điều hành Maple Leaf Vietnam chia sẻ: "Định cư là một kế hoạch lâu dài, nhiều khách hàng có tài sản ròng cao vẫn tìm đến Maple Leaf để được tư vấn về các chương trình định cư, ngay cả khi Covid-19 căng thẳng, Tracy đã phải bổ sung gấp đôi nhân sự để giải quyết lượng công việc ngày càng nhiều. Sinh sống, học tập và làm việc tại Mỹ, Canada, Úc và Châu Âu sẽ là một bước đệm vững chắc để thế hệ trẻ Việt Nam có được tương lai tươi sáng hơn. Để sau đó, họ sẽ góp sức mình vào xây dựng một Việt Nam phát triển rực rỡ."

Ngoài mục đích đa dạng hóa hạng mục đầu tư, những điều mà người Việt Nam kì vọng nhất khi quyết định định cư là môi trường sống chất lượng cao, hệ thống y tế hiện đại, và quan trọng hơn cả là con cái được hưởng nền giáo dục tiên tiến. Một lợi ích to lớn nữa chính là khả năng tự do đi đến nhiều quốc gia, để làm việc hoặc du lịch, mà không cần làm các thủ tục xin visa rườm rà.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm sinh sống và làm việc tại các nước phát triển như Canada, Hoa Kỳ, đồng thời sở hữu tấm bằng Đại học Toronto và bằng tư vấn di trú ICCRC cấp bởi Bộ di trú Canada, Tracy đã cùng Maple Leaf Vietnam hiện thực hóa giấc mơ di cư của nhiều gia đình Việt, thông qua những chương trình đầu tư định cư hợp pháp và an toàn.

Những chương trình di cư nào mà người Việt đang quan tâm nhất?

Có muôn vàn lí do để người ta tìm kiếm quốc tịch hay hộ chiếu thứ hai, thế nhưng mỗi khách hàng là mỗi trường hợp khác nhau, bao gồm các yếu tố quyết định như học vấn, tài sản, khả năng ngoại ngữ, …

Giám đốc điều hành Maple Leaf Vietnam cho biết "Mỹ và Canada là lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng mong muốn gia đình sẽ có chất lượng cuộc sống tốt hơn, các con sẽ được hưởng nền giáo dục hàng đầu thế giới. Bên cạnh chương trình visa EB-5, khách hàng có thể lấy quốc tịch Grenada hoặc Thổ Nhĩ Kỳ để có thể nhanh chóng đến Mỹ thông qua chương trình visa E2. Ngoài ra, chương trình đầu tư lấy quốc tịch của Malta, đảo Síp, và Bồ Đào Nha thường dành cho các khách hàng đang muốn mở rộng danh mục đầu tư của mình."

Cô cũng thông tin thêm, để hỗ trợ thành công tới hàng trăm bộ hồ sơ định cư của người Việt, Maple Leaf Vietnam đã làm việc và phối hợp chặt chẽ giữa nhiều tổ chức, bộ phận như đội ngũ luật sư di trú quốc tế, quỹ đầu tư, chuyên gia thẩm định, cố vấn di trú nhằm giải quyết mọi khó khăn có thể xảy ra trong quá trình đầu tư định cư; đồng thời thường xuyên tổ chức các chuỗi hội thảo tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… để nhà đầu tư cập nhật thông tin chính thống và hỗ trợ trọn gói trước, trong và sau khi định cư.

Quý độc giả quan tâm về chuỗi Hội thảo Đầu tư định cư do Maple Leaf Vietnam tổ chức tại các tỉnh & thành phố lớn trên cả nước có thể tham khảo thông tin chi tiết bên dưới.

Ánh Dương

Bài viết liên quan