Chủ tịch TP HCM: Thanh tra Chính phủ sẽ đối thoại với người dân Thủ Thiêm vào chiều 27/11

Tại buổi tiếp xúc cử tri quận 1 trước thềm kỳ họp HĐND TP.HCM lần thứ 23, khóa IX vừa diễn ra, Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong cho biết Thanh tra Chính phủ cùng Thanh tra thành phố sẽ đối thoại với người dân Thủ Thiêm vào 14h ngày 27/11 tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận 2.

đối thoại với người dân Thủ Thiêm, Thanh tra Chính phủ đối thoại với người dân Thủ Thiêm, sẽ đối thoại với người dân Thủ Thiêm vào 14h ngày 27/11

Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong. Ảnh: Zing.

Trước đó, Ban Tiếp công dân Trung ương cũng đã có thư thông báo tới người dân chịu ảnh hưởng bởi dự án Khu đô thị mới Thủ Thiêm đang khiếu nại tại Hà Nội và đề nghị cử đại diện tham gia đối thoại theo quy định.

Tại buổi họp báo thường kỳ của UBND Thành phố ngày 3/11, ông Hà Phước Thắng, Chánh Văn phòng kiêm người phát ngôn UBND TPHCM cho biết, buổi đối thoại với người dân Thủ Thiêm sẽ được tổ chức vào cuối tháng 11/2020. Ngoài ra, UBND TPHCM còn cho biết thành phố sẽ bàn giao 4,3 ha đất tái định cư cho người dân chậm nhất vào 31/12/2020.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, cuộc đối thoại giữa Thanh tra Chính Phủ và người dân Thủ Thiêm đã nhiều lần bị tạm hoãn. 

Bài viết liên quan