Biệt thự khủng ven biển rộng 1.000m2 như một resort 5 sao của Hồng Ngọc

Căn biệt thự ven biển được ông xã tặng cho Hồng Ngọc vào một dịp đặc biệt.

hồng ngọc, ca sĩ hồng ngọc, biệt thự hồng ngọc, không gian sống của hồng ngọc, biệt thự sao việt Biệt thự như một resort 5 sao được ông xã tặng cho Hồng Ngọc dịp sinh nhật nữ ca sĩ. Ảnh: NSCC

Căn biệt thự ven biển được ông xã tặng cho Hồng Ngọc vào một dịp đặc biệt.

Hồng Ngọc đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc cùng chồng là Thomas Tâm Nguyễn tại Mỹ. Mới đây, nữ ca sĩ từng khiến người hâm mộ xót xa khi bị bỏng nặng. Ông xã luôn là người bên cạnh động viên, chăm sóc cô.

Trong dịp sinh nhật tuổi 41 vừa qua của Hồng Ngọc, ông xã đã mua căn biệt thự ven biển ở Destin, Florida tặng nữ ca sĩ. Được biết, căn biệt thự ven biển này được Hồng Ngọc và gia đình dùng nghỉ dưỡng hoặc thỉnh thoảng cho khách du lịch thuê.

Đây là biệt thự thứ 2 trên đất Mỹ mà vợ chồng nữ ca sĩ sở hữu. Gia đình cô còn một căn nhà khác tại thành phố Dallas, bang Texas.

hồng ngọc, ca sĩ hồng ngọc, biệt thự hồng ngọc, không gian sống của hồng ngọc, biệt thự sao việtCăn biệt thự có giá triệu đô nằm sát bờ biển rộng gần 1.000 m2 với 6 phòng ngủ, 6 phòng tắm, 2 bể bơi và sân chơi rộng rãi.hồng ngọc, ca sĩ hồng ngọc, biệt thự hồng ngọc, không gian sống của hồng ngọc, biệt thự sao việtCăn biệt thự được ông xã của Hồng Ngọc mua và trực tiếp giám sát quá trình thi công. Cặp đôi thường xuyên đưa 2 con tới nghỉ dưỡng. Bên trong biệt thự được bài trí với nhiều vật dụng sang trọng, đắt đỏ.hồng ngọc, ca sĩ hồng ngọc, biệt thự hồng ngọc, không gian sống của hồng ngọc, biệt thự sao việtBàn ăn sử dụng nội thất gỗ sang trọng, tinh tế.hồng ngọc, ca sĩ hồng ngọc, biệt thự hồng ngọc, không gian sống của hồng ngọc, biệt thự sao việtPhòng bếp sử dụng gam màu sáng trang nhã. Đặc biệt, khu bếp còn có nhiều cửa sổ lớn để tạo không gian thoáng mát.
hồng ngọc, ca sĩ hồng ngọc, biệt thự hồng ngọc, không gian sống của hồng ngọc, biệt thự sao việtPhòng ngủ ốp sàn gỗ, thiết kế tối giảnhồng ngọc, ca sĩ hồng ngọc, biệt thự hồng ngọc, không gian sống của hồng ngọc, biệt thự sao việthồng ngọc, ca sĩ hồng ngọc, biệt thự hồng ngọc, không gian sống của hồng ngọc, biệt thự sao việthồng ngọc, ca sĩ hồng ngọc, biệt thự hồng ngọc, không gian sống của hồng ngọc, biệt thự sao việtPhòng tắm bài trí gọn gàng hồng ngọc, ca sĩ hồng ngọc, biệt thự hồng ngọc, không gian sống của hồng ngọc, biệt thự sao việtTại sân sau của căn biệt thự còn có một bể bơi và khu nghỉ ngơi, thư giãnhồng ngọc, ca sĩ hồng ngọc, biệt thự hồng ngọc, không gian sống của hồng ngọc, biệt thự sao việtBiệt thự được trang trí với tông màu vàng nổi bật và bắt mắt. Ngoài ra, tổ ấm của cặp đôi còn có khoảng sân vườn rộng và được lót gạch đỏ.
Bài viết liên quan