Bất động sản thế giới

Những chiến thuật sáng tạo giúp khách sạn thu hút những người làm việc từ xa trong đại dịch

Covid-19 đã thay đổi cách mọi người làm việc và sử dụng văn phòng khách sạn - đáng chú ý nhất là làm việc từ xa. Covid-19 đã khiến nhiều công ty chấp nhận làm việc từ xa, với những gã khổng lồ công nghệ như Google mở rộng... Xem thêm »

Hong Kong cân nhắc mô hình sống chung co-living

Sự gia tăng dân số đô thị đang đặt ra những thách thức cho lĩnh vực nhà ở, rằng liệu nguồn cung có đáp ứng đủ nhu cầu ngày càng tăng hay không. Xem thêm »

Nhà đầu tư dồn sự chú ý vào các bất động sản để phát triển trung tâm dữ liệu

Khi nền kinh tế toàn cầu đang chịu nhiều áp lực, các nhà đầu tư bất động sản đang tìm kiếm những chiến lược phòng thủ giúp họ an toàn vượt qua thời kỳ suy thoái. Các trung tâm dữ liệu - những cơ sở nền tảng cho các... Xem thêm »

Ba yếu tố cốt lõi đặt nền móng cho sự nghiệp

Khởi nghiệp là một hành trình với ba giai đoạn quan trọng: tự vượt qua rào cản, lập kế hoạch và thực hiện. Xem thêm »

Xu hướng và thách thức đối với ngành bất động sản toàn cầu trong năm 2021

Những chuyên gia bất động sản hàng đầu thế giới đã có vài cuộc thảo luận để khám phá những cơ hội và thách thức mà ngành này phải đối mặt trong năm tới. Xem thêm »

Thị trường nhà ở cao cấp tại Singapore đang dần phục hồi nhờ những người giàu

Ảnh hưởng của đại dịch lên nền kinh tế và căng thẳng thương mại toàn cầu dường như chỉ tác động ít lên thị trường bất động sản cao cấp tại Singapore. Xem thêm »

Tỷ lệ gian lận tăng cao khi sử dụng các ứng dụng thuê nhà trực tuyến

Sự gia tăng mạnh mẽ trong việc sử dụng các ứng dụng cho thuê nhà ở trực tuyến trên toàn cầu kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát đã gây ra hàng loạt các dấu hiệu gian lận. Xem thêm »

Các văn phòng có xu hướng dịch chuyển khỏi trung tâm đô thị

Cùng với hàng loạt người tìm cách rời khỏi các trung tâm đô thị do khủng hoảng từ đại dịch ở Úc, các nhà đầu tư bất động sản thương mại đang tìm kiếm cơ hội ở các vùng ngoại ô sau các đợt phong tỏa rộng rãi và... Xem thêm »

Bất động sản nông nghiệp thu hút nguồn vốn tư nhân

Các gia đình sở hữu tài sản có giá trị ròng cao đang cạnh tranh với các tổ chức để sở hữu đất nông nghiệp ở Úc, báo hiệu một sự thay đổi sau một thập kỷ thống trị của vốn doanh nghiệp trên thị trường này. Xem thêm »

Văn phòng linh hoạt: Sau đại dịch là đại thắng?

Năm nay luôn là một năm đầy thử thách đối với WeWork. Đợt phát hành lần đầu ra công chúng trị giá 47 tỷ USD vào tháng 9 năm 2019 đã thất bại, kéo theo sự ra đi của nhà sáng lập Adam Neumann và những đánh giá tiêu... Xem thêm »

Trung Quốc sẽ trở thành thị trường bất động sản thương mại số 1 châu Á vào năm 2030?

Mới đây, tập đoàn bất động sản CBRE đã đưa ra dự đoán rằng Trung Quốc sẽ trở thành thị trường đầu tư bất động sản thương mại lớn nhất tại châu Á trong thập kỷ tới. Xem thêm »

Các trung tâm thương mại cần làm gì để có thể phục hồi sau đại dịch?

Halloween tại các trung tâm mua sắm trên khắp Vương quốc Anh thường gắn với những quả bí ngô ma quái, trò chơi “cho kẹo hay bị ghẹo” và những con nhện đồ chơi bằng nhựa. Nhưng năm nay, kỳ lễ hội này gắn với những lo ngại vô... Xem thêm »

Ngành quản lý bất động sản trong năm 2020: Thay đổi để thích nghi

Nghiên cứu mới cho thấy cách các chủ đầu tư bất động sản hàng đầu thế giới đang dành những sự ưu tiên nhất định cho khách hàng trong khi tìm kiếm các cơ hội mới. Xem thêm »

Seoul trở thành thị trường bất động sản sôi động nhất tại châu Á

Việc Hàn Quốc đã có những chính sách ngăn chặn và kiểm soát tốt đại dịch Covid-19 đã giúp thủ đô Seoul trở thành thị trường bất động sản phát triển nhất tại châu Á tính tới thời điểm này trong năm 2020. Xem thêm »

Dự báo chính sách Châu Á – Thái Bình Dương của chính quyền Biden

Có thể mất vài tuần trước khi cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ có kết quả cuối cùng, mặc dù tình hình cho thấy có thể có một chính phủ chia rẽ giữa Tổng thống Joe Biden và một Thượng viện do Đảng Cộng hòa kiểm soát. Tuy... Xem thêm »

Nghịch lý thị trường cho thuê nhà tại Mỹ: Nhiều người thuê hơn nhưng cũng nhiều rủi ro đầu tư hơn

Một số điều đang trở nên khá rõ ràng tại Mỹ ở thời điểm hiện tại. Xem thêm »

Chỉ số chứng khoán và tỷ lệ thất nghiệp dự báo ra sao về thị trường nhà ở Hồng Kông?

Trong hai năm gần đây, Hồng Kông đã phải chịu đựng một loạt các sự cố lớn, từ chiến tranh thương mại Mỹ-Trung cho đến dự luật chống dẫn độ và bất ổn xã hội liên quan đến đại dịch Covid-19. Nền kinh tế Hồng Kông đã suy thoái... Xem thêm »

Chiến lược đầu tư bất động sản mùa dịch: Bỏ thêm trứng vào cùng một giỏ

Trong khi các quỹ đầu tư dàn trải vốn vào nhiều tòa nhà trên khắp nước Mỹ, một số nhà đầu tư cá nhân dưới đây lại có góc nhìn hoàn toàn khác khi lập thành nhóm để cùng nhau sở hữu các tòa nhà cụ thể ở những... Xem thêm »

Khối lượng giao dịch bất động sản tại châu Á tăng mạnh trong quý 3/2020

Tổng mức đầu tư vào lĩnh vực bất động sản tại châu Á trong quý 3/2020 đã giảm 19% so với cùng kỳ năm trước, đạt mức 35 tỷ USD. Tuy nhiên, vẫn có những dấu hiệu tích cực khi số lượng giao dịch trong quý 3 đã tăng... Xem thêm »

Nhiều tập đoàn khách sạn lớn theo đuổi mô hình gói hội viên đóng phí hàng tháng

Cho dù là để giải trí, làm việc hay lưu trú dài hạn, các nhà điều hành khách sạn đang hy vọng lưu trú theo yêu cầu dưới dạng các chương trình hội viên sẽ mang lại tương lai mới cho ngành khách sạn vốn ngày càng khó khăn... Xem thêm »

Kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ có thể mang lại quả ngọt cho thị trường bất động sản Úc

Số lượt tìm kiếm về bất động sản tại Úc từ Hoa Kỳ ghi nhận thông qua lượt truy cập trên trang realestate.com.au đã tăng cao nhất so với số liệu từ các quốc gia khác, ở mức 32% so với cùng thời điểm năm ngoái. Xem thêm »

Các quỹ đầu tư tín thác bất động sản của Singapore vươn ra toàn cầu

Singapore đã tự khẳng định mình như một trung tâm của các quỹ đầu tư tín thác bất động sản (Reit) trong suốt hai thập kỷ qua. Giờ đây, sau ảnh hưởng nặng nề từ sự bùng phát của Covid-19, Reits của Singapore đang dần quay trở lại thị... Xem thêm »

Đại dịch thay đổi chiến lược của các nhà đầu tư bất động sản toàn cầu

Đại dịch đã thay đổi rất nhiều khía cạnh trong cuộc sống của con người. Tất nhiên, nó cũng gây ra tác động lớn đến các nhà đầu tư. Xem thêm »

Bất động sản lao dốc, ngân hàng gồng mình gánh lỗ

Giá bất động sản thương mại tại Singapore đã ghi nhận sự sụt giảm trong năm nay, theo một báo cáo gần đây. Xem thêm »

Phân khúc bất động sản thương mại trên toàn cầu đang dần phục hồi

Công ty tư vấn bất động sản toàn cầu CBRE mới đây đã cho biết phân khúc bất động sản thương mại đang dần phục hồi. Doanh số bán bất động sản trên toàn thế giới tăng 23%. Mặc dù vậy, khối lượng đầu tư lại ghi nhận sự... Xem thêm »

Covid-19 làm gia tăng nhu cầu về dữ liệu theo thời gian thực của thị trường bất động sản

Đại dịch đang thúc đẩy ngành bất động sản thu thập và đo lường dữ liệu khi chủ sở hữu, nhà đầu tư và chính phủ tìm kiếm những cách thức hữu hình để theo dõi hoạt động của thị trường. Xem thêm »

Zillow: “Nhiều người bán rút khỏi thị trường nhà ở vì đại dịch Covid-19”

Theo báo cáo từ công ty bất động sản Zillow, một trong những lý do khiến nguồn cung nhà ở toàn cầu thấp là vì sự thận trọng từ người bán. Thống kê từ Zillow cho thấy có tới 34% số người bán cho biết họ tỏ ra lo... Xem thêm »

16% người dân Mỹ sẽ rời khỏi đất nước nếu ứng cử viên mà họ bầu không trở thành Tổng thống

Theo một cuộc khảo sát mới do nhà môi giới bất động sản toàn quốc Redfin thực hiện, 16% người Mỹ được hỏi cho biết sẽ cân nhắc việc rời khỏi đất nước nếu ứng cử viên tổng thống mà họ ủng hộ thua cuộc trong cuộc bầu cử.... Xem thêm »

Ngôi làng tuyệt đẹp của Ý chu cấp hơn 1 tỷ đồng cho mỗi người đến sống ở đó

Ngôi làng lâu đời Santo Stefano di Sessanio của Ý đang thu hút những cư dân tiềm năng chuyển đến sống tại đây bằng gói trợ cấp lên tới 40.000 bảng Anh (hơn 1 tỷ đồng). Xem thêm »

Đông Nam Á trở thành địa điểm hấp dẫn với các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản logistics

Những hoạt động gần đây của tập đoàn bất động sản logistics GLP có trụ sở chính tại Singapore tại Việt Nam đã làm nổi bật vai trò của lĩnh vực này ở khu vực Đông Nam Á. Xem thêm »